Glen Grant 12 Years Old

Glen Grant 12 Years Old

Glen Grant 12 Years Old

            Glen Grant 12 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการถูกสร้างสรรค์และถูกผลิตขึ้นมาภายใต้แบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่าง Glen Grant ที่มีโรงกลั่นเหล้าวิสกี้ที่มีคุณภาพเป็นของตัวเอง รวมทั้งยังมีฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศสกอตแลนด์ในเขตการปกครองสหราชอาณาจักร แต่ว่ากลับมีตลาดการจัดจำหน่ายขนาดใหญ่อยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาและทวีปอเมริกาเหนือ นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำความรู้ในด้านการผลิตมาจากผู้ก่อตั้งอย่างนักปรุงเหล้าวิสกี้อย่าง Dennis Malcolm ที่ใช้เวลาร่วมทั้งชีวิตในวงการเหล้าวิสกี้

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำส่วนผสมยอดนิยมอย่างข้าวบาร์เลย์แท้100% อย่างที่ใครหลายคนในวงการเหล้าวิสกี้ต่างเรียกขานกันด้วยชื่อ “ซิงเกิลมอลต์ (Single Malt)” โดยทางผู้ผลิตนั้นมีการนำกรรมวิธีการผลิตที่เป็นหลักเฉพาะตัวจากย่านชุมชนที่มีชื่อเสียงในการผลิตเหล้าวิสกี้อย่าง Speyside มาใช้เป็นกรรมวิธีการหลัก บวกกันกับความรู้ความสามารถของเจ้าของผู้ก่อตั้งด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เหล้าวิสกี้มีมนต์เสน่ห์มากยิ่งขึ้นไปอีก

            ไม่ใช่เพียงแค่ประวัติ ความเป็นมาและกระบวนการผลิตที่ดูน่าดึงดูดและมีความน่าสนใจ แต่ว่าลักษณะของเนื้อเหล้าวิสกี้ก็มีแรงดึงดูดที่ทำให้ใครหลายคนต่างชื่นชอบและหลงใหลในเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ ไม่ว่าจะเป็นสีของเนื้อเหล้าวิสกี้ที่มีสีเหลืองทองสว่างสดใส บวกกันกับกลิ่นของเหล้าที่เต็มไปด้วยกลิ่นของน้ำผึ้งที่ผสานกันกับกลิ่นของลูกแพร แอปเปิล ผลส้มเขียวหวานและถั่วอัลมอนด์ได้เป็นอย่างดี ในส่วนของรสชาตินั้นก็นับได้ว่าไม่ค่อยแตกต่างจากตัวกลิ่นของเหล้าวิสกี้สักเท่าไหร่นัก ด้วยตัวเนื้อเหล้านั้นจะมีรสชาติที่โดดเด่นที่ความหวาน และอุดมไปด้วยรสสัมผัสของแอปเปิลสีแดงที่นำเหนือองค์ประกอบอื่นมา และมีเบื้องหลังของข้าวบาร์เลย์ผสานตัวกันอย่างชัดเจน นอกเหนือจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังมีรสสัมผัสของคาราเมลและวานิลลาที่ช่วยส่งความหวานให้มีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีลักษณะเฉพาะตัวที่โดดเด่นและเต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นและรสชาติที่หวานหอมจากแอปเปิลที่ผสานตัวกันกับข้าวบาร์เลย์ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักในกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาจากย่าน Speyside ที่มีชื่อเสียงเป็นระดับแถวหน้าของโลกในเรื่องการผลิตเหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพ ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีกลิ่นและรสสัมผัสของคาราเมล วานิลลา น้ำผึ้ง และลูกแพรอีกด้วยเช่นกัน นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 43%

Glen Grant 12 Years Old

Glen Grant 12 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com