Longmorn 18 Years Old

Longmorn 18 Years Old

Longmorn 18 Years Old

            Longmorn 18 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการถูกสร้างสรรค์และมีการผลิตขึ้นมาภายใต้แบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังเป็นระดับแถวหน้าของทวีปยุโรปออย่าง Longmorn ที่มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตใหญ่อยู่ที่ย่านชุมชน Speyside ของประเทศสกอตแลนด์ในสหราชอาณาจักร นอกเหนือจากนี้แบรนด์เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นแบรนด์เหล้าที่มีโรงกลั่นเหล้าวิสกี้เป็นของตัวเองอีกด้วยเช่นกัน

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงอยู่พอสมควร ซึ่งนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการถูกผลิตออกมาจัดจำหน่าย ซึ่งนับได้ว่าเป็นชุดเหล้าที่ถือว่าเป็นความลับสำคัญอย่างยิ่งสำหรับแบรนด์เหล้า Longmorn หรือที่มีชื่อภาษาอังกฤษว่า “Secret Speyside Collection” โดยในการผลิตในครั้งนี้ทางผู้ผลิตจะมีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% มาใช้ในการผลิตเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ หลังจากนั้นทางผู้ผลิตจะมีการนำข้าวบาร์เลย์ทั้งหมดไปหมักลงในถังไม้โอ๊กสายพันธุ์อเมริกันชั้นเยี่ยมเป็นเวลายาวนานเกือบ 20 ปีก่อนที่จะนำเหล้าวิสกี้ที่ผ่านการหมักไปบรรจุลงในขวดภาชนะที่เตรียมไว้

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่น สี เนื้อสัมผัสและรสชาติที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมสมกับเป็นเหล้ายอดนิยมอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นส่วนของสีเนื้อสัมผัสของเหล้าที่เป็นสีเหลืองทองอำพัน รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่เต็มไปด้วยความหวานหอมจากวานิลลาและกาแฟที่ผสานกันกับกลิ่นของผลไม้เขตร้อนหลากหลายชนิด รวมไปถึงรสชาติที่เต็มไปด้วยรสสัมผัสของใบมิ้นท์กับช็อกโกแลต ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีรสชาติของมะพร้าว ผลแอพริคอทแห้ง ผลเบอรืรี่ ข้าวมอลต์ เครื่องเทศ น้ำตาล ต้นโอ๊กและดอกไม้นานาพันธุ์

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติและกลิ่นที่ยอดเยี่ยม เป็นเอกลักษณ์จากผลไม้เมืองร้อนที่ผสานกันกับความหวานของคาราเมล ช็อกโกแลต ใบมิ้นท์ ดอกไม้นานาชนิด และข้าวมอลต์กันได้อย่างลงตัว สมดุลอย่างยิ่ง นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความสดใส ความเป็นผลไม้และมีกลิ่นกับรสชาติที่น่ามหัศจรรย์อย่างมาก รวมไปถึงระยะเวลาของสัมผัสที่ค่อนข้างติดลิ้นอย่างยาวนานมากด้วยเช่นกัน นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 48%

Longmorn 18 Years Old

Longmorn 18 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com