Four Roses Single Barrel

Four Roses Single Barrel

Four Roses Single Barrel

            Four Roses Single Barrel เป็นเหล้าเบอร์บอนที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยบริษัทเหล้าเบอร์บอนและแบรนด์เหล้าเบอร์บอนชื่อดังอย่าง Four Roses ที่ก่อตั้งขึ้นมาด้วยความสามารถของ Paul James Junior ที่มีการตั้งชื่อแบรนด์นี้ตามเหตุการณ์ที่ทางผู้ก่อตั้งได้มีการนำเสนอดอกกุหลาบทั้งสี่ดอกให้แก่ผู้หญิงที่เขารักอย่างไม่มีเงื่อนไข และทางผู้หญิงคนนั้นก็จะส่งดอกไม้กลับไปในตอนเย็นนั้นวันนั้น และอย่างที่คาดเดากันได้ว่าเธอตอบตกลงและเป็นภรรยาเขาในเวลาต่อมา เขาจึงเอาเหตุการณ์นั้นมาตั้งชื่อแบรนด์

            โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าเบอร์บอนที่มีการนำ Mashbill ทั้งสองชนิดและยีสต์ทั้ง 5 ชนิดมาใช้ในการเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตเหล้าชนิดนี้ขึ้นมา รวมทั้งยังมีการนำเหล้าเบอร์บอนทั้ง 10 ชนิดที่แตกต่างกันและมีเอกลักษณ์อย่างยิ่งมาใช้ในการผลิตเหล้าเบอร์บอนนี้ รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีอายุของเหล้าอยู่ที่ประมาณ 7-10 ปี

            ซึ่งเหล้าเบอร์บอนชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก โดยเริ่มจากเหล้านี้จะมีกลิ่นที่ค่อนข้างละมุนและสมดุลอย่างยิ่ง โดยเฉพาะกลิ่นของผลไม้และเครื่องเทศที่นำมาก่อน หลังจากนั้นเหล้าเบอร์บอนชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นของโกโก้ น้ำเชื่อมเมเปิล และดอกไม้ที่ทยอยออกมาช้าๆ และหลังจากที่ได้สัมผัสและชิมกับเหล้านี้แล้ว จะให้รสชาติที่เต็มไปด้วยผลไม้และเต็มน้ำเต็มเนื้ออย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นรสสัมผัสของลูกพลัม เชอร์รี่และเชอร์รี่เผา และมีรสแทรกมาด้วยคาราเมลอีกด้วยเช่นกัน

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าเบอร์บอนชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีเอกลักษณ์ทั้งกลิ่นอายและรสสัมผัสจากคาราเมล เชอร์รี่ และลูกพลัมที่ละมุนและอร่อย ซึ่งเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่ได้รับรางวัลแถบทุกปีมามากกว่าสิบรางวัลจากปี ค.ศ.2008 จนถึงปัจจุบัน นอกเหนือจากนี้เหล้าเบอร์บอนชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 50% ซึ่งนับได้ว่าสูงมากสำหรับเหล้าทั่วไป

Four Roses Single Barrel

Four Roses Single Barrel

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com