Glenfiddich Vintage Cask

Glenfiddich Vintage Cask

Glenfiddich Vintage Cask

            Glenfiddich Vintage Cask เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการถูกสร้างขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าวิสกี้ช่อดังอย่าง Glenfiddich ที่มีการฝากผลงานของผลิตภัณฑ์เหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาหลายต่อหลายรุ่นแล้ว โดยบริษัทผลิตเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นธุรกิจครอบครัวที่มีการสืบทอดมายาวนานและมีมูลค่าการผลิตต่อปีมากกว่า 10 ล้านลิตร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่ใครหลายคนในวงการนี้ต่างเรียกกันว่า “Single Malt” มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำวัตถุดิบหลักได้แก่ข้าวบาร์เลย์ไปหมักลงในถังไม้ทั้งหมดสองถังด้วยกัน ได้แก่ ถังไม้โอ๊กพันธุ์อเมริกันและถังไม้โอ๊กพันธุ์ยุโรปที่มีการคัดเลือกไม้อย่างดีด้วยทางผู้ผลิตโดยตรง ด้วยกรรมวิธีการผลิตตามแบบฉบับของผู้เขี่ยวชาญด้านการผลิตเหล้าที่เกิดจากข้าวมอลต์ที่มีชื่อว่า Brian Kinsman ที่ทำให้เหล้าชนิดนี้มีอายุยาวนานกว่า 12 ปี

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีเหลืองทองราวกับสีของข้าวบาร์เลย์ รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างสดใหม่ และมีกลิ่นของการรมควันละดอกไม้ที่สวยงามและให้กลิ่นอายของฤดูใบไม้ผลิยามเย็นได้อย่างดี ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ค่อนข้างหวานไปด้วยรสสัมผัสของวานิลลา ครีมและผลส้มหวานไซตรัส ซึ่งรสชาติเหล้าเหล่านี้จะออกมาในช่วงแรกอย่างทันที หลังจากนั้นรสชาติของของการรมควันที่มีการใช้ถ่านเป็นเชื้อเพลิงและรสชาติของดอกไม้กลางทุ่งหญ้าสดใหม่

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีระยะเวลาในการสัมผัสที่ค่อนข้างยาวนาน มีกลิ่นและรสชาติของเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเต็มไปด้วยการรมควันและดอกไม้นานาชนิดสมกับเป็นเหล้าที่ได้รับวัฒนธรรมจากการผลิตเหล้าวิสกี้โดยชุมชน Speyside ที่มีชื่อเสียง รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% ด้วยเช่นกัน

Glenfiddich Vintage Cask

Glenfiddich Vintage Cask

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com