Dewar's White Label

Dewar’s White Label

Dewar’s White Label

            Dewar’s White Label นับได้ว่าเป็นเหล้าสกอตวิสกี้ที่มีชื่อเสียงเป็นระดับต้นๆระดับโลกเลยก็ว่าได้ โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าดังอย่าง Dewar’s ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตเหล้าวิสกี้ที่มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตและโรงกลั่นเหล้าวิสกี้ที่อยู่ในประเทศสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Double Aged ซึ่งเป็นเหล้าที่มีการใช้เหล้าวิสกี้มากกว่า 40 ชนิดที่มีการรวมกันระหว่างเหล้าวิสกี้ที่ใช้ต้นข้าวเป็นส่วนประกอบกับเหล้าที่ใช้ข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่ในวงการนักดื่มเรียกกันว่าเหล้า Single Malt มาใช้ในการผลิต ซึ่งเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างขึ้นมาจาก Aberfeldy เป็นหัวใจหลักเลยก็ว่าได้ รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีไอเดียการสร้างสรรค์ที่เน้นความทันสมัยและร่วมสมัยใหม่ล่วงหน้าไป 120 ปีตามแนวความคิดของผู้สร้าง คือ A.J. Cameron และมีความนิยมไปทั่วโลก

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีเหลืองอ่อนจางๆ ราวกับความใสของแก้วเลยก็ว่าได้ รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างที่มีความสมดุลและความสมบูรณ์แบบอย่างยิ่ง เป็นเหล้าที่มีกลิ่นอายของชาวสก็อตซ์อย่างดีและมีกลิ่นของน้ำผึ้ง ลูกแพรแล้วต้นโอ๊ก นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสสัมผัสที่เบาบางด้วยรสชาติของวานิลลาผสมกับน้ำผึ้ง ที่มีความกลมกล่อม และเพิ่มรสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้นไปอีกกับรสของการรมควันอย่างยอดเยี่ยม

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม มีเอกลักษณ์ที่รสชาติ กลิ่นและความเบาบางและความละมุนอย่างหาตัวจับได้ยาก สมกับที่ได้รับรางวัลระดับโลกมามากกว่า 400 รางวัลใน 20 ประเทศ รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% เลยทีเดียว

Dewar's White Label

Dewar’s White Label

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com