EL PESCAITO WHITE

EL PESCAITO WHITE

EL PESCAITO WHITE

            EL PESCAITO WHITE นับได้ว่าเป็นไวน์ขาวชื่อดังที่ถูกผลิตโดยแบรนด์ไวน์ชื่อดังเจ้าของโลโก้ก้างปลาน้อยอย่าง EL PESCAITO ซึ่งเป็นบริษัทผลิตไวน์ที่มีชื่อเสียงและมีการตั้งโรงกลั่นไวน์และแหล่งเพาะปลูกองุ่นทำไวน์ที่ประเทศสเปน

            ซึ่งไวน์ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นไวน์ที่การนำองุ่นที่ใช้ในการทำน้ำองุ่นมาใช้ในการผลิตไวน์นี้ ไม่ได้มีการเฉพาะเจาะจงสายพันธุ์ของไวน์ที่นำมาใช้อย่างชัดเจนมากนัก ซึ่งองุ่นเหล่านั้นล้วนเป็นองุ่นที่ถูกเก็บเกี่ยวในช่วงระหว่างเดือนสิงหาคมจนถึงเดือนกันยายน โดยองุ่นที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อนำมาใช้ในการผลิตไวน์นี้จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น

            โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นไวน์สี่ขาวออกไปทางสีเหลืองนวล ในส่วนของกลิ่นนั้นนับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นของผลไม้เป็นหลัก แต่ไม่ใช่เพียงผลไม้เท่านั้นที่ช่วยทำให้ไวน์ชนิดนี้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น แต่กลิ่นของดอกไม้ที่เข้มข้นก็ช่วยให้ยอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน ไม่เพียงแค่นั้น ไวน์ชนิดนี้ยังมีรสชาติที่สดชื่นและสะดวกต่อการดื่มอย่างยิ่ง เหมาะสมสำหรับนักดื่มมือใหม่

            ในภาพรวมนับได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีเสน่ห์อย่างยิ่ง มีรสชาติที่ค่อนข้างยอดเยี่ยม ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งกับการรับประทานควบคู่กันกับหารที่มีส่วนผสมของชีส ปลา กุ้งและอาหารทะเล รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 10% เพียงเท่านั้น

EL PESCAITO WHITE

EL PESCAITO WHITE

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com