EL PESCAITO BLANCO

EL PESCAITO BLANCO

EL PESCAITO BLANCO

            EL PESCAITO BLANCO นับได้ว่าเป็นไวน์สีน้ำเงินชื่อดังที่ถูกผลิตโดยแบรนด์ไวน์ชื่อดังเจ้าของโลโก้ก้างปลาน้อยอย่าง EL PESCAITO ซึ่งเป็นบริษัทผลิตไวน์ที่มีชื่อเสียงและมีการตั้งโรงกลั่นไวน์และแหล่งเพาะปลูกองุ่นทำไวน์ที่ประเทศสเปน

            ซึ่งไวน์ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นไวน์ที่การนำองุ่นที่ใช้ในการทำน้ำองุ่นมาใช้ในการผลิตไวน์นี้ ไม่ได้มีการเฉพาะเจาะจงสายพันธุ์ของไวน์ที่นำมาใช้อย่างชัดเจนมากนัก ซึ่งองุ่นเหล่านั้นล้วนเป็นองุ่นที่ถูกเก็บเกี่ยวในช่วงระหว่างเดือนสิงหาคมจนถึงเดือนกันยายน โดยองุ่นที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อนำมาใช้ในการผลิตไวน์นี้จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น

            โดยไวน์ชนิดนี้นับได้ว่ามีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยสีของเนื้อสัมผัสไวน์นั้นเป็นสีน้ำเงินหรือสีฟ้าน้ำทะเล ซึ่งนับได้ว่าหาได้ยากมากในหมู่ไวน์ ซึ่งกลิ่นที่ค่อนข้างโดดเด่นอีกอย่างนั้น ก็คือกลิ่นของผลเมล่อนที่หอมหวานอย่างยิ่ง รวมทั้งไวน์ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีรสชาติและสัมผัสที่ดื่มได้ง่ายมากด้วยเช่นกัน

            ในภาพรวมนับได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีเสน่ห์อย่างยิ่ง มีรสชาติที่ค่อนข้างยอดเยี่ยม ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งกับการรับประทานควบคู่กันกับหารที่มีส่วนผสมของชีส ปลา กุ้งและอาหารทะเล รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่เหมาะสมกับนักดื่มสายหวานที่ชอบรสชาติที่ค่อนข้างหวาน สมกับเป็นไวน์สเปนชั้นเยี่ยมด้วยเช่นกัน

EL PESCAITO BLANCO

EL PESCAITO BLANCO

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com