Dewar's 25 Years Old

Dewar’s 25 Years Old

Dewar’s 25 Years Old

            Dewar’s 25 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าสกอตวิสกี้ที่มีชื่อเสียงเป็นระดับต้นๆระดับโลกเลยก็ว่าได้ โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าดังอย่าง Dewar’s ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตเหล้าวิสกี้ที่มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตและโรงกลั่นเหล้าวิสกี้ที่อยู่ในประเทศสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Double Aged ซึ่งเป็นเหล้าที่มีการใช้เหล้าวิสกี้มากกว่า 40 ชนิดที่มีการรวมกันระหว่างเหล้าวิสกี้ที่ใช้ต้นข้าวเป็นส่วนประกอบกับเหล้าที่ใช้ข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่ในวงการนักดื่มเรียกกันว่าเหล้า Single Malt มาใช้ในการผลิต ซึ่งเหล้าชนิดนี้จะนำวัตถุดิบทั้งหลายเหล่านี้ไปหมักในถังไม้โอ๊กพิเศษที่ผ่านการคัดเลือกเนื้อไม้มาเป็นอย่างดียาวนานกว่า 6 เดือน หลังจากนั้นจะนำไปหมักในถังไม้พิเศษที่มีชื่อว่า Royal Brackla ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยโรงกลั่นเหล้าเพื่อผลิตเหล้าวิสกี้ให้กษัตริย์วิลเลี่ยมที่ 6 ในช่วงปี ค.ศ.1835

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ก็ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นของเหล้าที่สดใหม่ เต็มไปด้วยกลิ่นอายของหญ้าที่ผสมผสานกันกับกลิ่นของดอกไม้ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ลูกพีชสุกและผลเชอร์รี่ ไม่เพียงแค่นั้นเหล้าชนิดนี้ยังมีรสสัมผัสที่สดใหม่ทั้งรสชาติของมะนาวและหญ้าที่เพิ่มงตัดมาใหม่ๆ รวมทั้งความกลมกล่อมของเหล้าที่มาจากองค์ประกอบจำพวกมะพร้าว ถั่วหวาน ซีเรียลและเครื่องเทศ

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นและรสชาติที่มีความละมุน นุ่มนวลและเต็มไปด้วยน้ำผึ้งครีม และวานิลลา รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระยะเวลาที่สัมผัสติดลิ้นอย่างยาวนาน มีความเอร็ดอร่อยอย่างยิ่ง นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% และมีอายุของเหล้าวิสกี้ที่ประมาณ 25 ปี ซึ่งนับว่านานมากสำหรับเหล้าวิสกี้ทั่วไป

Dewar's 25 Years Old

Dewar’s 25 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com