Dewar's 15 Years Old

Dewar’s 15 Years Old

Dewar’s 15 Years Old

            Dewar’s 15 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าสกอตวิสกี้ที่มีชื่อเสียงเป็นระดับต้นๆระดับโลกเลยก็ว่าได้ โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าดังอย่าง Dewar’s ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตเหล้าวิสกี้ที่มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตและโรงกลั่นเหล้าวิสกี้ที่อยู่ในประเทศสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Double Aged ซึ่งเป็นเหล้าที่มีการใช้เหล้าวิสกี้และต้นข้าวหลากหลายชนิดมาผสมรวมกันในถังไม้ทั้งสามชนิด ได้แก่ ถังไม้โอ๊กสำหรับหมักเบอร์บอนเก่า ถังไม้เชอร์รี่เก่าและ ถังไม้โอ๊กเป็นเวลายาวนานมากกว่า 3 ปีขึ้นไป รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่ใครหลายคนในวงการนี้ต่างเรียกกันว่า “Single Malt” มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Aberfeldy โดย Stephanie Macleod

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีจาง โดยตัวสีจะออกไปทางสีทองแดงเมื่อเทลงในแก้ว รวมทั้งยังมีเงาแวววาวสีขาวอีกด้วยเช่นกัน รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่เบาบางกว่ารุ่น 12 ปี โดยเหล้าชนิดนี้จะเป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่แสดงถึงความเข้มข้นและเต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นของน้ำผึ้ง เปลือกเลม่อน ซึ่งมีความสมดุลอยู่พอสมควร และยิ่งมีกลิ่นของเครื่องเทศหลายชนิดผสมกับกลิ่นของถั่วและเปลือกแอปเปิล ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติที่เต็มไปด้วยรสสัมผัสหลากหลายชนิด ม่ว่าจะเป็นข้าวมอลต์ที่สดใหม่ เกลือ วานิลลาและลูกกวาด

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม เต็มเปี่ยมไปด้วยความหวานและละมุนในรสชาติอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีทั้งน้ำผึ้ง ลูกกวาดและดอกไม้ รวมทั้งยังเป้นเหล้าวิสกี้ที่มีบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์จากงานศิลป์หรือรูปภาพของชาวสกอตซ์ในชุมชน Highland ที่มีชื่อภาพวาดว่า “The Monarch of the Glen” ซึ่งเป็นผลงานที่โดดเด่นและเป็นที่เล่าขานในช่วงศตวรรษที่ 19 นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีอายุของเหล้าประมาณ 15 ปีและมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% อีกด้วยเช่นกัน

Dewar's 15 Years Old

Dewar’s 15 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com