Dewar's 12 Years Old

Dewar’s 12 Years Old

Dewar’s 12 Years Old

            Dewar’s 12 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าสกอตวิสกี้ที่มีชื่อเสียงเป็นระดับต้นๆระดับโลกเลยก็ว่าได้ โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าดังอย่าง Dewar’s ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตเหล้าวิสกี้ที่มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตและโรงกลั่นเหล้าวิสกี้ที่อยู่ในประเทศสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Double Aged ซึ่งเป็นเหล้าที่มีการใช้เหล้าวิสกี้ ต้นข้าว และข้าวมอลต์หลากหลายชนิดมาผสมรวมกันและหมักลงในถังไม้โอ๊กเป็นเวลายาวนานกว่า 6 เดือน โดยการหมักทั้งหลายจะต้องผ่านการบ่มและผสมรวมกันก่อน และเป็นเหล้าที่มีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่ใครหลายคนในวงการนี้ต่างเรียกกันว่า “Single Malt” มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Aberfeldy

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีที่สว่างชัดเจน และเป็นสีทองอำพันสวยงาม โดยสีที่ปรากฎก็ไม่ได้เข้มหรือจางจนเกินไป นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังมีกลิ่นที่หอมมาจากกลิ่นของผงโกโก้และก้อนเนยที่ผสานกับเลม่อน วานิลลา ผิวแอปเปิล ลูกแพร ถั่วแมคคาเดเมีย น้ำผึ้งและผลแอพริคอตตากแห้ง ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีรสชาติของความหวานมันจากเนยที่ผสมผสานรสชาติที่หลากหลายจากลูกจันทน์เทศ ใบยาสูบ ผงโกโก้ ผิวแอปเปิลเขียว คัสตาร์ดและวานิลลา

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติและกลิ่นที่ยอดเยี่ยมสมกับที่เป็นศูนย์กลางและได้รับแรงบันดาลใจมากจาก Aberfeldy โรงกลั่นเหล้าวิสกี้ของแบรนด์ที่ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1896 ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีลักษณะเด่นมาจากเนย คาราเมลและผงโกโก้ ซึ่งมีความซับซ้อนในกลิ่นและรสชาติ รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% และมีอายุของเหล้าวิสกี้ประมาณ 12 ปีด้วยเช่นกัน

Dewar's 12 Years Old

Dewar’s 12 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com