Dalmore 18 Years Old

Dalmore 18 Years Old

Dalmore 18 Years Old

            Dalmore 18 Years Old เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีเกิดจากการสร้างสรรค์โดยแบรนด์เหล้าหรือบริษัทเหล้าวิสกี้ชื่อดังที่มีเอกลักษณ์ด้วยโลโก้รูปหน้ากว่างอย่าง The Dalmore ซึ่งได้มีการตั้งโรงกลั่นเหล้าและถิ่นฐานการผลิตหลักอยู่บริเวณทิศเหนือที่ติดกับบริเวณหนาวเย็นของชุมชน Highland ประมาณ 20 ไมล์ ซึ่งหมู่บ้าน Highland แห่งนี้ล้วนมีชื่อเสียงในการปรุงเหล้าวิสกี้มาตั้งแต่บรรพบุรุษจนถึงรุ่นปัจจุบัน

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่ใครหลายคนในวงการนี้ต่างเรียกกันว่า “Single Malt” มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต และนำไปหมักลงในถังทั้งหมดสามใบด้วยกัน ได้แก่ หมักครั้งแรกในถังต้นโอ๊กพันธุ์อเมริกันเป็นเวลายาวนานกว่า 14 ปีตามมาด้วยสามปีต่อมา ก็หมักในถังมาตูซาเลม ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธุ์ไม้โอ๊กที่ดีมากรุ่งนึงเลยทีเดียว

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นที่เต็มไปด้วยผลไม้และมีเครื่องเทศนานาชนิด รวมทั้งยังมีกลิ่นของวานิลลา ผลส้ม นมรสช็อกโกแลตและดอกบุหงา ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่เต็มไปด้วยความอร่อยและความหวานหลากรูปแบบ ทั้งรสสัมผัสของช็อกโกแลต ลูกเกด น้ำส้มไซตรัส ผลไม้เคี่ยว เชอร์รี่และพริกไทย

            ในภาพรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่อร่อยและมีสัมผัสที่ติดลิ้นค่อนข้างยาวนาน และมีกลิ่นกับรสชาติที่เต็มเปี่ยมไปด้วย ถั่วอัลมอนด์ เนบ ลูกกวาดและโกโก้ รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 43%

Dalmore 18 Years Old

Dalmore 18 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com