Dalmore 62 Years Old

Dalmore 62 Years Old

Dalmore 62 Years Old

            Dalmore 62 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมที่ถูกผลิตและสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมอย่าง Dalmore ที่มีโรงกลั่นเหล้าวิสกี้เป็นของตัวเองและได้รับมาตรฐานอย่างดี รวมทั้งยังมีฐานการผลิตเหล้าวิสกี้ขนาดใหญ่อยู่ที่ย่านชุมชนที่มีชื่อเสียงและได้รับการรองรับจากผู้คนทั่วทั้งโลกว่าเป็นดินแดนที่มีความสามารถในการผลิตเหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมเป็นระดับแถวหน้าของโลกอย่างเมือง Highlands ทางประเทศสกอตแลนด์ของสหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับคุณภาพในการผลิตที่ค่อนข้างสูงระดับแพลตินัมจากการผลิตในโรงกลั่นเหล้าวิสกี้ของเมือง Highland ไม่เพียงแค่นั้นเหล้าชนิดนี้จะมีการอ้างอิงวัฒนธรรมการผลิตจากเมืองผู้ดีอย่างเมืองลอนดอนของประเทศอังกฤษมาประยุกต์ใช้ด้วยเช่นกัน โดยทางผู้ผลิตนั้นจะมีการนำเข้าบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่ใครหลายคนต่างให้ชื่อเรียกว่าเป็น “เหล้าซิงเกิลมอลต์ (Single Malt)” มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตในครั้งนี้ โดยวัตถุดิบทั้งหมดที่ผ่านการเลือกสรรจากทางผู้ผลิตนั้นจะนำถังไม้โอ๊กจาก Dalmore โดยเฉพาะมาใช้ในการหมักเหล้าวิสกี้ครั้งนี้

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่น สีเนื้อสัมผัสและรสชาติที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่งตามนักปรุงเหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงอย่าง Richard Paterson ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีสีของเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเป็นสีน้ำตาลเข้มออกดำ ซึ่งค่อนข้างหาได้ยากมากในกลุ่มเหล้าวิสกี้ทั่วไป โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างเข้มข้นสมกับเหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมที่มีราคาแพงที่สุดจากแบรนด์เหล้าชนิดนี้ รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองให้ Alexander Matheson ได้เป็นเจ้าของคฤหาสน์และแบรนด์เหล้าวิสกี้นี้อย่างเต็มตัว

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมและน่าดึงดูดใจเป็นอย่างยิ่ง สมกับราคาที่ค่อนข้างสูงมากเป็นระดับต้นๆของโลกเลยก็ว่าได้ โดยเหล้านี้เป็นการใช้สูตรต้นฉบับในการผลิตจากปีค.ศ.1942 มาใช้ และยังเป็นเหล้าที่มีการผลิตขึ้นมาเพียงแค่ 12 ขวดเท่านั้นที่ผลิตภายในปีนั้น นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 40.5%

Dalmore 62 Years Old

Dalmore 62 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com