The Balvenie 50 Years Old

The Balvenie 50 Years Old

The Balvenie 50 Years Old

            The Balvenie 50 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมที่ขึ้นชื่อในเรื่องการผลิตที่มีคุณภาพและผลิตภัณฑ์ก็ได้รับความนิยมเป็นระดับต้นๆของโลก โดยเฉพาะในแถบทวีปยุโรปอย่าง The Balvenie ที่มีโรงกลั่นเหล้าวิสกี้เป็นของตัวเอง รวมทั้งยังเป็นแบรนด์เหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงและมีฐานการผลิตหลักอยู่ที่ย่านชุมชน Speyside ที่มีชื่อเสียงในการผลิตเหล้าวิสกี้เป็นระดับหนึ่งในสิบของโลก โดยบริเวณนี้จะอยู่ในเขตการปกครองของประเทศสกอตแลนด์ในสหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่คนส่วนใหญ่ต่างรู้จักกันดีในชื่อว่า “เหล้าซิงเกิลมอลต์ (Single Malt)” มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต โดยทางผู้ผลิตจะเลือกและคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดมาใช้ในการผลิตเหล้าวิสกี้ในครั้งนี้ โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ทางผู้ผลิตจะนำวัตถุดิบทั้งหมดลงในถังไม้โอ๊กเชอร์รี่สายพันธุ์ยุโรปอย่างดี และนำวัฒนธรรมการหมักเหล้าวิสกี้ที่ได้มาจากถังรุ่น 5576 มาใช้ โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีอายุเท่ากับครึ่งศตวรรษหรือประมาณ 50 ปี ซึ่งสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นเกียรติแก่นักปรุงเหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมอย่าง David Stewart ที่มีอายุครบรอบ 50 ปี

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีลักษณะภายนอกของเหล้าวิสกี้ที่ยอดเยี่ยม น่าสนใจและน่าดึงดูดเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นสีของเนื้อสัมผัส กลิ่นและรสชาติของเหล้าวิสกี้นี้ โดยเริ่มแรกจากสีของเนื้อสัมผัสที่เป็นสีเหลืองทองอำพัน รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นของเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นที่เต็มไปด้วยดอกไม้และผลไม้ที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างรุนแรงอย่างยิ่ง โดยกลิ่นของเหล้าวิสกี้นั้นเต็มไปด้วยกลิ่นของผลส้ม เปลือกส้ม น้ำผึ้ง วานิลลา อบเชยและต้นโอ๊ก ไม่ใช่เพียงแค่นั้นเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง เป็นรสชาติที่น่ามหัศจรรย์ไปด้วยความนุ่มละมุนไปด้วยกลิ่นผลไม้ โดยเฉพาะผลส้มที่สวยงามที่ผสานกันกับกลิ่นของอบเชย จันทน์เทศ น้ำผึ้งและต้นโอ๊กอย่างดี

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมและมีความคล้ายคลึงกันอย่างมหัศจรรย์อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นและรสชาติที่เต็มไปด้วยผลส้ม เปลือกส้ม อบเชย จันทน์เทศ น้ำผึ้ง วานิลลาและต้นโอ๊กอย่างดี นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 42.8%

The Balvenie 50 Years Old

The Balvenie 50 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com