Aisla T’Orten 105 Years Old

Aisla T’Orten 105 Years Old

Aisla T’Orten 105 Years Old

            Aisla T’Orten 105 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมที่ถูกผลิตและสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมอย่าง Aisla T’Orten ที่มีโรงกลั่นเหล้าวิสกี้เป็นของตัวเองและได้รับมาตรฐานอย่างดี รวมทั้งยังมีฐานการผลิตเหล้าวิสกี้ขนาดใหญ่อยู่ที่ย่านชุมชนที่มีชื่อเสียงและได้รับการรองรับจากผู้คนทั่วทั้งโลกว่าเป็นดินแดนที่มีความสามารถในการผลิตเหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมเป็นระดับแถวหน้าของโลกอย่างเมือง Highlands ทางประเทศสกอตแลนด์ของสหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ได้ชื่อว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีอายุของเหล้าวิสกี้มากที่สุดในโลกด้วยเช่นกัน ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีอายุมากถึง 105 ปี เนื่องจากเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการผลิตขึ้นมาในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ.1906 ซึ่งแทบหาไม่ได้เลยว่าจะมีเหล้าวิสกี้ไหนที่มีอายุมากถึงขนาดนี้ โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีราคาแพงที่สุดด้วยเช่นเดียวกัน โดยทางผู้ผลิตได้มีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% มาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตในครั้งนี้ และนำวัตถุดิบทั้งหมดลงไปหมักในถังไม้เชอร์รี่เก่าแก่

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีลักษณะภายนอกของเหล้าวิสกี้ที่ค่อนข้างโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีน้ำตาลเข้มจนเกือบเป็นสีน้ำตาลแดง รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นของเหล้าวิสกี้เป็นกลิ่นของดอกไม้เฉพาะหลากหลายสายพันธุ์ เป็นกลิ่นที่มีความทรงพลังตามสไตล์ไม้เชอร์รี่สายพันธุ์ Oloroso ชั้นเยี่ยม รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมอย่างกับเหล้าที่ผลิตออกมาจากสวรรค์กันเลยทีเดียว ด้วยความหวานที่พอดีและความนุ่มนวลราวกับครีมที่ลงตัว ทำให้เหล้าชนิดนี้โดดเด่นและเอร็ดอร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมสมกับเป็นเหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมที่มีอายุมากที่สุกถึง 105 ปีและมีราคาแพงที่สุดในโลกด้วยเช่นกัน นับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีความประทับใจที่เฉพาะตัว มีความยอดเยี่ยมเพียงไม่กี่อย่างแต่กลับสร้างความประทับใจให้อย่างไม่รู้ลืมเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40.7%

Aisla T'Orten 105 Years Old

Aisla T’Orten 105 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com