Cono Sur Ocio Pinot Noir

Cono Sur Ocio Pinot Noir

Cono Sur Ocio Pinot Noir

            Cono Sur Ocio Pinot Noir นับได้ว่าเป็นไวน์ชั้นเยี่ยมที่ถูกส่งตรงมาจากการผลิตของโรงกลั่นไวน์และแบรนด์ไวน์ชื่อดังอย่าง Cono Sur ซึ่งเป็นผู้ผลิตไวน์แดงและไวน์ขาวระดับต้นๆของประเทศชิลี ซึ่งฐานการผลิตของผู้ผลิตไวน์อย่าง Cono Sur นั้นจะมีการใช้พื้นที่ของหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตไวน์อย่าง Casablanca Valley ของ Aconcagua ของประเทศชิลี

            โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นเพียงแค่สายพันธุ์เดียวอย่าง Pinot Noir แท้ 100% ซึ่งมีการปลูกในไร่องุ่นใน El Casablanca El Triangulo Estate 85%, San Antonio ที่มีอุณหภูมิที่ค่อนข้างต่ำไปทางค่อนข้างอบอุ่นปานกลางแต่ว่ามีความหนาวเย็นในช่วงกลางคืนและช่วงเช้ามีหมอกลง บวกกับสภาพภูมิศาสตร์ที่มีการใช้ดินผสมหินกรวดผสมกับดินแดงมาใช้และการเก็บเกี่ยวกับคัดเลือกสายพันธุ์ด้วยมือ ทำให้องุ่นที่นำมาใช้สามารถรับประกันได้ว่ามีคุณภาพอย่างดีเยี่ยม โดยองุ่นที่ใช้ทั้งหมดจะนำลงไปบ่มในถังไม้โอ๊กเป็นเวลายาวนานกว่า 14 เดือน และบ่มในถังสแตนเลสเป็นเวลายาวนานกว่า 2 เดือน

            ในส่วนของเนื้อสัมผัสนั้นมีสีของความเป็นแดงสดราวกับสีของทับทิม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ขององุ่นสายพันธุ์ Pinot Noir รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างเข้มข้น และมีกลิ่นของผลไม้สีแดงหลากหลายชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลเชอร์รี่สีแดง ผลเบอร์รี่สีแดง และยังมีกลิ่นของใบยาสูบและเครื่องเทศที่ช่วยเสริมความเผ็ดร้อนของไวน์นี้ให้มีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

            ในภาพรวมสามารถสรุปได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง โดยเฉพาะไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีความเบาบางในรสชาติ มีความแห้งในเนื้อสัมผัสและมีความนุ่มนวล ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งกับการรับประทานอาหารที่มีส่วนผสมของเนื้อวัว เนื้อกวาง เนื้อสัตว์ปีกเช่นเนื้อไก่และเนื้อเป็ด และเครื่องในสัตว์ รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13.9%

Cono Sur Ocio Pinot Noir

Cono Sur Ocio Pinot Noir

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com