Cono Sur Centinela Brut  

Cono Sur Centinela Brut  

Cono Sur Centinela Brut  

            Cono Sur Centinela Brut นับได้ว่าเป็นไวน์ชั้นเยี่ยมที่ถูกส่งตรงมาจากการผลิตของโรงกลั่นไวน์และแบรนด์ไวน์ชื่อดังอย่าง Cono Sur ซึ่งเป็นผู้ผลิตไวน์แดงและไวน์ขาวระดับต้นๆของประเทศชิลี ซึ่งฐานการผลิตของผู้ผลิตไวน์อย่าง Cono Sur นั้นจะมีการใช้พื้นที่ของหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตไวน์อย่าง Casablanca Valley ของ Aconcagua ของประเทศชิลี

            โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นเพียงแค่สายพันธุ์เดียวอย่าง Chardonnay แท้ 100% ซึ่งมีการปลูกในไร่องุ่นในCasablanca Valley ที่มีอุณหภูมิที่ค่อนข้างต่ำไปทางค่อนข้างอบอุ่นปานกลางแต่ว่ามีความหนาวเย็นในช่วงกลางคืนและช่วงเช้ามีหมอกลง บวกกับสภาพภูมิศาสตร์ที่มีการใช้ดินผสมหินกรวดผสมกับดินแดงมาใช้และการเก็บเกี่ยวกับคัดเลือกสายพันธุ์ด้วยมือ ทำให้องุ่นที่นำมาใช้สามารถรับประกันได้ว่ามีคุณภาพอย่างดีเยี่ยม โดยองุ่นที่ใช้ทั้งหมดจะนำลงไปบ่มในถังไม้โอ๊กและในถังสแตนเลสเป็นเวลายาวนานกว่า 30 เดือน

            ในส่วนของลักษณะของไวน์ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีความขาวและเหลืองใสสวยงาม รวมทั้งยังมีฟองลอยเหมือผิวไวน์ ซึ่งทำให้ไวน์มีมนต์เสน่ห์อย่างยิ่ง รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นอายของความคลาสสิกและความดั้งเดิมของวัฒนธรรมประเทศชิลี รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติของแอปเปิล เมล่อน ลูกแพร และความฉุนราวกับใบผักชีฝรั่งเล็กน้อย นอกจากนี้กลิ่นและรสชาติที่มีความนุ่มนวลจากครีมอีกด้วย

            ในภาพรวมสามารถสรุปได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมทั้งกลิ่นและรสชาติของผลไม้ โดยเฉพาะแอปเปิล เมล่อน ลูกแพรและครีม ซึ่งรสชาติจะมีความเข้มข้นกว่ากลิ่นที่ได้รับขึ้นมาเล็กน้อย นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการรับประทานกับอาหารที่มีส่วนผสมของปลา เช่น ปลาทูน่าและปลาแซลม่อน เนื้อสัตว์ปีกและอาหารมังสวิรัติ

Cono Sur Centinela Brut  

Cono Sur Centinela Brut

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com