Glenfiddich 12 Years Old

Glenfiddich 12 Years Old

Glenfiddich 12 Years Old

            Glenfiddich 12 Years Old เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการถูกสร้างขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าวิสกี้ช่อดังอย่าง Glenfiddich ที่มีการฝากผลงานของผลิตภัณฑ์เหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาหลายต่อหลายรุ่นแล้ว โดยบริษัทผลิตเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นธุรกิจครอบครัวที่มีการสืบทอดมายาวนานและมีมูลค่าการผลิตต่อปีมากกว่า 10 ล้านลิตร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่ใครหลายคนในวงการนี้ต่างเรียกกันว่า “Single Malt” มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำวัตถุดิบหลักได้แก่ข้าวบาร์เลย์ไปหมักลงในถังไม้ทั้งหมดสามถังด้วยกัน ได้แก่ ถังไม้โอ๊กพันธุ์อเมริกัน ถังไม้โอ๊กพันธุ์ยุโรปและถังไม้เชอร์รี่ด้วยกรรมวิธีการผลิตตามแบบฉบับ Speyside ที่ทำให้เหล้าชนิดนี้มีอายุยาวนานกว่า 12 ปี

            นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีสีของเนื้อสัมผัสที่งดงามอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นสีทองที่ส่องสว่าง และกลิ่นที่มีกลิ่นอายของความสดชื่น สดใหม่และเต็มเปี่ยมไปด้วยผลไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นลูกแพร ดอกกล้วยไม้ ข้าวมอลต์ และน้ำผึ้งจางๆ ซึ่งมีความสมดุลกันอย่างยิ่ง ไม่เพียงแค่นั้น เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่นำด้วยความหวานในช่วงแรก และค่อยๆเพิ่มความนุ่มลึกด้วยรสของเหล้าบัตเตอร์สกอตซ์ ครีม ข้าวมอลต์และต้นโอ๊ก

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม เต็มไปด้วยกลิ่นอายและรสสัมผัสของดอกไม้ ผลไม้ ข้าวมอลต์และต้นโอ๊ก ซึ่งมีเสน่ห์น่าดึงดูดมาก รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระยะเวลาสัมผัสลิ้นที่ค่อนข้างยาวนานและมีความละมุนอย่างยิ่ง นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ยังมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% ด้วยเช่นกัน

Glenfiddich 12 Years Old

Glenfiddich 12 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com