Akashi Red

Akashi Red

Akashi Red

                Akashi Red Whisky เป็นวิสกี้เพียงชนิดเดียวในโลกที่ผลิตโดย Toji (ปรมาจารย์ด้านศิลปะการทำเหล้าสาเก) โดยใช้วิธีการทำเหล้าสาเกในกระบวนการผลิตเหล้าวิสกี้ หม้อกลั่นที่ใช้มีขนาดเล็กกว่าที่ใช้ทั้งโรงกลั่นสก็อตและญี่ปุ่นอื่น ๆ ซึ่งจะลดระดับของแอลกอฮอล์ในน้ำเสีย เป็นผลให้วิสกี้ Akashi ไม่ต้องการอายุของกระบวนการในขณะที่มอลต์หลัก (ความแข็งแรงถัง) เรียบและละเอียดอ่อน Akashi Red เป็นวิสกี้ผสมที่สงวนไว้ในถัง Shochu ญี่ปุ่น (American Oak) เป็นเวลา 3 ปี ถังก่อนบูร์บองก่อนจะเสร็จในถังเก็บเชอร์รี่เก่าเป็นเวลา 2 ปี

                 Akashi whisky ผลิตที่ Eigashima White Oak ซึ่งเป็นโรงกลั่นแห่งแรกของญี่ปุ่นที่ได้รับใบอนุญาตผลิตวิสกี้ในปี 1919 มีการผสมผสานระดับเริ่มต้นซึ่งในทุกโอกาสจะมีวิสกี้ที่ไม่ใช่ของญี่ปุ่นผลิต บรรจุขวดที่ 43% เหล้าชนิดนี้เป็นวิสกี้ผสมจากญี่ปุ่นที่เป็นประเด็นถกเถียง การบรรจุขวดสำหรับตลาดบ้านในญี่ปุ่นทำด้วยมอลต์วิสกี้และน้ำอ้อยซึ่งจะไม่ถูกจัดอยู่ในประเภท ‘วิสกี้’ ในสหภาพยุโรป รุ่นส่งออกนี้ทำมาจากมอลต์และโฮลเกรน

                นี่คือการบรรจุขวดในระดับเริ่มต้นจาก Akashi และเป็นเช่นนี้สามารถดื่มได้และเข้าถึงได้ง่ายอย่างที่คาดหวัง อุดมไปด้วยผลไม้หินน่ารักและกลิ่นซิททรัสกลิ่นรสเบา ๆ และครีมวานิลลาจะทำให้คุณกลับมาอีก กลิ่นของเหล้านี้มีกลิ่นที่นุ่มนวลและเบาบางด้วยการสูบบุหรี่และใช้เวลาจับคู่ วิญญาณความแข็งและหญ้าเจือจาง ในที่สุดกลิ่นคาราเมลไม้ซีดาร์ก็โผล่ออกมาเช่นเดียวกันกับผลไม้ของลูกพีชและชั้นแร่

ในส่วนของรสชาติและรสสัมผัสของเหล้าชนิดนี้นั้นนับได้ว่าดีกว่ากลิ่นมากนักเมื่อเทียบกับกลิ่นที่นักดื่มทั้งหลายได้รับมา โดยรสชาติที่เหล้านี้แสดงนั้นเป็นรสชาติของเกลือ, ผลไม้รสเปรี้ยวและหวานของลูกพีชและมะม่วง, ลักษณะที่เหมือนน้ำมันนั้นก็เหมาะอย่างิย่งสำหรับร่างกาย ซึ่งนับได้ว่าก็ดีและมีความชุ่มฉ่ำอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีรสชาติที่ค่อนข้างยาวนานอยู่พอสมควร มีรสชาติและรสสัมผัสที่เรียบง่ายและตรงไปตรงมา รวมทั้งยังมีกลิ่นอายของผลไม้ที่ให้ความหวานและขิงที่ให้ความเผ็ดฉุนอีกด้วย

Akashi Red

Akashi Red

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com