Bottega Rose Gold

Bottega Rose Gold

Bottega Rose Gold

            Bottega Rose Gold นับได้ว่าเป็นไวน์หนึ่งในประเภท sparkling ยอดนิยมที่ถูกส่งตรงมาจากแบรนด์ไวน์ชั้นเยี่ยมอย่าง Bottega ที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งในการผลิตไวน์ชั้นเยี่ยมของยุโรปที่มีถิ่นฐานการผลิตหลักอยู่ที่เมือง Oltrepo Pavese ที่ตั้งอยู่ในเมือง Lombardia ของประเทศอิตาลี

            โดยไวน์ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีความงดงามในเนื้อสัมผัสของไวน์ที่มีความเป็นฟองฟู่ที่บริเวณผิวสัมผัสที่สวยงามเป็นอย่างยิ่ง บวกกันกับกระบวนการผลิตของไวน์ชนิดนี้ก็นับได้ว่าหาได้อยากยิ่ง เนื่องจากไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นเพียงแค่สายพันธุ์เดียวมาใช้ในการผลิตไวน์ชนิดนี้ โดยองุ่นที่ทางผู้ผลิตได้มีการคัดเลือกมาใช้นั้น ได้แก่ องุ่นสายพันธุ์ Pinot Noir แท้ 100% เพียงเท่านั้น ซึ่งองุ่นชนิดนี้นับได้ว่าเป็นองุ่นยอดนิยมของทั่วโลกและวงการไวน์เลยก็ว่าได้ โดยองุ่นที่ใช้ในการผลิตครั้งนี้จะมีเงื่อนไขในการผลิตที่สำคัญอยู่ข้อหนึ่งว่า องุ่นจะต้องผ่านการเพาะปลูกอยู่ในบริเวณที่มีอากาศหนาวเย็นแทบยอดเขาเท่านั้น

            ซึ่งไวน์ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีมนต์เสน่ห์อย่างยิ่ง ทั้งในด้านสีของเนื้อสัมผัสและลักษณะภายนอก รวมไปถึงกลิ่นและรสชาติที่ไม่เหมือนใคร โดยเริ่มแรกจากสีของเนื้อไวน์ที่จะเป็นสีชมพูอ่อนราวกับสีของผลลูกพีช แต่ในบางคนอาจจะมองว่าเป็นสีชมพูคล้ายกับสีของกลีบดอกกุหลาบสีชมพูงดงาม รวมไปถึงกลิ่นของไวน์ชนิดนี้ก็จะเต็มไปด้วยกลิ่นของผลมิกซ์เบอร์รี่ โดยเฉพาะผลเคอร์แรนที่จะค่อนข้างโดดเด่นออกมาควบคู่กันกับกลิ่นสตรอเบอร์รี่ป่า และนอกเหนือจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีรสชาติที่สดชื่น และมีความเปรี้ยวที่ค่อนข้างดีเยี่ยมอย่างดี รวมทั้งยังมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมอย่างมากอีกด้วย

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม เหมาะสมกับเป็นไวน์สำหรับนักดื่มที่ชื่นชอบไวน์ที่มีความหวานและสวยงามอ่อนโยน ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งในการรับประทานไวน์ชนิดนี้ควบคู่กันกับอาหารที่มีส่วนผสมของเนื้อทุกชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อไก่และขนมหวานที่มีผลไม้เป็นส่วนผสมก็เหมาะสมเช่นเดียวกัน นอกเหนือจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 11.5% รวมทั้งยังควรที่จะรับประทานไวน์ชนิดนี้เมื่อไวน์ชนิดนี้อยู่ที่อุณหภูมิประมาณ 4-5 องศาเซลเซียส

Bottega Rose Gold

Bottega Rose Gold

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com