Bottega White Gold

Bottega White Gold

Bottega White Gold

            Bottega White Gold นับได้ว่าเป็นไวน์หนึ่งในประเภท sparkling ยอดนิยมที่ถูกส่งตรงมาจากแบรนด์ไวน์ชั้นเยี่ยมอย่าง Bottega ที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งในการผลิตไวน์ชั้นเยี่ยมของยุโรปที่มีถิ่นฐานการผลิตหลักอยู่ที่เมือง Oltrepo Pavese ที่ตั้งอยู่ในเมือง Lombardia ของประเทศอิตาลี

            โดยไวน์ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีความงดงามในเนื้อสัมผัสของไวน์ที่มีความเป็นฟองฟู่ที่บริเวณผิวสัมผัสที่สวยงามเป็นอย่างยิ่ง บวกกันกับกระบวนการผลิตของไวน์ชนิดนี้ก็นับได้ว่าหาได้อยากยิ่ง เนื่องจากไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นหลากหลายสายพันธุ์มาใช้ในการผลิตด้วยอัตราสวนที่ไม่แตกต่างกันมากนัก โดยสายพันธุ์องุ่นที่ได้นำมาใช้ในครั้งนี้ ได้แก่ องุ่นสายพันธุ์ Verduzzo, Pinot Noir และองุ่นสายพันธุ์ Chardonnay โดยองุ่นทั้งสามสายพันธุ์นี้ล้วนเป็นองุ่นที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีจากทางผู้ผลิต ต่อจากนั้นทางผู้ผลิตก็ได้นำองุ่นทั้งหมดที่ได้มาจากการเก็บเกี่ยวมาหมักโดยการใช้กรรมวิธีการผลิตดั้งเดิมของชาวพื้นเมืองอิตาลีอย่างดี

            ซึ่งไวน์ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นไวน์องุ่นที่มีลักษณะภายนอกที่ชวนให้น่าลิ้มลองอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นสีของเนื้อสัมผัสที่สวยงาม ดูดีด้วยสีเหลืองอ่อนราวกับสีของฟางข้าว บวกกันกับกลิ่นของไวน์ที่เต็มไปด้วยกลิ่นของดอกไม้ และผลไม้สีขาวนานาชนิดที่ผสานกันกับกลิ่นของผลไม้ตากแห้งอย่างดี ไม่ใช่เพียงแค่นั้น รสชาติของไวน์นั้นก็ยังนับได้ว่าเป็นไวน์ที่ค่อนข้างมีความแห้งในเนื้อสัมผัสด้วยเช่นเดียวกัน นับได้ว่าเป็นรสชาติที่สดชื่น มีชีวิตชีวาและมีเนื้อสัมผัสที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีความยอดเยี่ยมและชวนให้น่าติดตามตั้งแต่ลักษณะภายนอกของเนื้อสัมผัส ประวัติความเป็นมา กระบวนการผลิต รวมไปถึงกลิ่นและรสชาติของไวน์ที่มีความโดดเด่นของดอกไม้ ผลไม้สีขาวนานาชนิด รวมไปถึงผลไม้แห้งมากมาย ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งกับการรับประทานควบคู่กันกับอาหารที่มีวัตถุดิบของสัตว์ทะเล ซูชิ ของหวานจากพื้นที่แถบบริเวณทะเลเมดิเตอร์เรเนียน รวมไปถึงผักทุกชนิดก็เหมาะสมด้วยเช่นกัน นอกเหนือจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีระดับของแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 12% เพียงเท่านั้น

Bottega White Gold

Bottega White Gold

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com