Bollinger La Grande Annee

Bollinger La Grande Annee

Bollinger La Grande Annee

            Bollinger La Grande Annee นับได้ว่าเป็นเหล้าแชมเปญที่มีการถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยแบรนด์ที่มีความสามารถในการผลิตเหล้าแชมเปญและมีชื่อดังเป็นระดับแถวหน้าของทวีปยุโรปอย่างChampagne Bollinger โดยแบรนด์เหล้าแชมเปญนี้นับได้ว่าเป็นแหล่งการผลิตแชมเปญที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก ซึ่งผู้คนจะรู้จักสถานที่แห่งนี้ว่าเป็น Rehaudin Bollinger & Cie โดยแบรนด์เหล้านี้มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตอยู่ที่เมืองแชมเปญที่อยู่ทางตอนเหนือของประเทศฝรั่งเศส

            ซึ่งเหล้าแชมเปญชนิดนี้ยังเป็นเหล้าแชมเปญที่เกิดจากการนำองุ่นทั้งสองสายพันธุ์มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในกระบวนการผลิตในอัตราส่วนที่แตกต่างกัน โดยองุ่นที่นำมาใช้นั้น ได้แก่ องุ่นสายพันธุ์ Pinot Noir 65% และองุ่นสายพันธุ์ Chardonnay 35% ซึ่งองุ่นทั้งสองสายพันธุ์นั้นทางผู้ผลิตจะเลือกเก็บเกี่ยวองุ่นที่มีคุณภาพมากที่สุด เพื่อสร้างความสดชื่น ความเต็มน้ำเต็มเนื้อและความซับซ้อนของเนื้อสัมผัสของเนื้อเหล้าแชมเปญให้ได้มากที่สุด โดยองุ่นทั้งสองสายพันธุ์นี้จะถูกนำไปหมักลงในถังไม้โอ๊กธรรมชาติเป็นจำนวนมากกว่าสองครั้ง เพื่อให้เนื้อเหล้าแชมเปญมีคุณภาพมากที่สุด

โดยเหล้าแชมเปญชนิดนี้ เป็นเหล้าแชมเปญประเภทแชมเปญ Brut ที่มีเนื้อสัมผัสของแชมเปญที่ค่อนข้างแห้งกว่าแชมเปญชนิดอื่นๆ อีกทั้งเหล้าแชมเปญชนิดนี้ยังเป็นเหล้าแชมเปญที่มีเนื้อสัมผัสที่เป็นสีเหลืองทองสวยงาม รวมทั้งยังมีฟองฟู่ฟ่องหรือที่รู้จักกันในชื่อว่า การ Sparkling ที่ทำให้ผิวสัมผัสดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าแชมเปญที่ค่อนข้างมีกลิ่นที่หอมหวานและอร่อยมาจากผลแอพริคอท ถั่วอัลมอนด์ ถั่วเฮเซลนัท กลิ่นน้ำผึ้งและกลิ่นซีเรียลอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าแชมเปญที่มีเนื้อสัมผัสและโครงสร้างที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมและมีมิติอย่างดี ทั้งความสดชื่นและเนื้อสัมผัสที่เต็มน้ำเต็มเนื้อ รวมทั้งอร่อยและมีระยะเวลาของเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างยาวนานอีกด้วยเช่นกัน

ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าแชมเปญชนิดนี้เป็นเหล้าแชมเปญที่มีฟองสวยงามที่ผิวสัมผัสที่ช่วยดึงดูดให้เหล้านี้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น บวกกันกับกลิ่นและรสชาติของเหล้าที่เต็มไปด้วยเนื้อสัมผัสและโครงสร้างที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เหล้าแชมเปญชนิดนี้มีลักษณะที่โดดเด่นมาจากผลแอพริคอท ถัวอัลมอนด์และถั่วเฮเซลนัทอีกด้วย ซึ่งเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าแชมเปญที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการรับประทานควบคู่กันกับอาหารที่มีส่วนผสมของเนื้อหมู เนื้อปลาที่ค่อนข้างมีราคาอย่างปลาทูน่าหรือปลาแซลม่อน เนื้อสัตว์ทะเลที่มีเปลือก เช่น เนื้อกุ้งและเนื้อปู รวมถังชีสที่มีริมาณปานกลางจนถึงชีสที่ค่อนข้างมีน้ำหนักเบาก็เหมาะสมเช่นเดียวกัน นอกเหนือจากนี้เหล้าแชมเปญชนิดนี้ก็มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 12-13% อีกด้วย

Bollinger La Grande Annee

Bollinger La Grande Annee

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com