Ben Nevis 1966 32 Years Old

Ben Nevis 1966 32 Years Old

Ben Nevis 1966 32 Years Old

            Ben Nevis 1966 32 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความนิยมเป็นอย่างมากในระดับต้นของทวีปยุโรปและมีชื่อเสียงที่แผ่กระจายไปไกลจนถึงระดับโลก โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการถูกสร้างสรรค์และถูกผลิตขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าวิสกี้อย่าง Ben Nevis ซึ่งนับได้ว่าเป็นแบรนด์เหล้าวิสกี้ที่มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตใหญ่อย่างย่านชุมชนที่มีชื่อเสียงและความสามารถในการผลิตเหล้าวิสกี้มาอย่างยาวนานอย่าง Highlands ที่อยู่ในประเทศสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำกระบวนการผลิตเหล้าวิสกี้สูตรโบราณและมีการถ่ายทอดมาอย่างยาวนานในย่านชุมชนพื้นเมืองเอาไว้ โดยกระบวนการผลิตนี้มีการเน้นในการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% มาใช้ในการผลิตในครั้งนี้ โดยกระบวนการผลิตในครั้งนี้จะมีการนำวัตถุดิบทั้งหมดไปหมักลงในถังไม้โอ๊กมาเป็นเวลายาวระยะหนึ่ง และการหมักเหล้าและการผลิตนี้จะมีอายุของเหล้าวิสกี้อยู่ที่ประมาณ  32 ปีด้วยกัน ซึ่งนับได้ว่าค่อนข้างยาวนานเป็นอย่างมากในกลุ่มเหล้าวิสกี้ทั่วไปที่มีการขายในตลาดเหล้าวิสกี้

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีลักษณะภายนอกและรูปร่างที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมและน่าดึงดูดเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นสีของเหล้าวิสกี้ที่เป็นสีเหลืองค่อนข้างเข้มจนออกไปเป็นสีน้ำตาลอ่อน อีกทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นของเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างนุ่มลึกอยู่พอสมควร โดยกลิ่นหลักของเหล้าวิสกี้นั้นจะเต็มไปด้วยกลิ่นของเหล้าวิสกี้ที่เต็มไปด้วยน้ำตาลที่ผสานกันกับถั่วอัลมอนด์ได้เป็นอย่างดี ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังถือได้ว่ามีความสมดุลในเนื้อสัมผัสเป็นอย่างมาก และยังมีองค์ประกอบของกลิ่นอยู่หลายส่วนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นของเปลือกส้ม ลูกกวาด วิปครีม ผลเชอร์รี่ โยเกิร์ตและบัตเตอร์สกอตซ์ชั้นเยี่ยมอีกด้วย นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติที่ค่อนข้างมีชีวิตชีวาเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าเป็นรสสัมผัสของผลไม้สดหลากหลายชนิดที่ผสานตัวกันกับดอกคาโมมายด์ตากแห้งและน้ำผึ้งได้เป็นอย่างดี

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีคุณภาพและองค์ประกอบที่ดีเป็นอย่างยิ่ง มีทั้งความลงตัวและสมดุลขององค์ประกอบที่งดงามเป็นอย่างยิ่ง ไม่ใช่เพียงแค่นั้นเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เกิดมาจากกลิ่นและรสชาติของน้ำตาล ถั่วอัลมอนด์ น้ำผึ้ง เปลือกส้ม ลูกกวาด ผลเชอร์รี่ โยเกิร์ต บัตเตอร์สกอตซ์ ผลไม้สด ดอกคาโมมายด์และเครื่องเทศหวานหลากหลายชนิดด้วยกัน นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 50.5% ซึ่งนับว่าค่อนข้างสูงอยู่พอสมควรเมื่อเทียบกับเหล้าวิสกี้ทั่วไป

Ben Nevis 1966 32 Years Old

Ben Nevis 1966 32 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com