Ballantine's Finest

Ballantine’s Finest

Ballantine’s Finest

            Ballantine’s Finest นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้พันธุ์ดีจาก Ballantine ที่เกิดจากการผลิตโดย Jim Murray ซึ่งเป็นเหล้าวิสกี้ที่ไม่มีการกำหนดอายุของเหล้าอย่างชัดเจนเช่นเดียวกันกับเหล้าชนิดอื่นๆ แต่ว่าก็ยังนับว่าเป็นเหล้าที่มีความยอดนิยมอันเนื่องมาจากคุณภาพที่ดีในราคาที่จับต้องได้

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการคัดเลือกวัตถุดิบที่ละเอียดและซับซ้อนกว่าเหล้าวิสกี้ชนิดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นข้าวบาร์เลย์แท้ที่มีมากกว่า 50 แหล่ง โดยเฉพาะแหล่งข้าวบาร์เลย์ชั้นดีอย่าง Miltonduff และ Glenburgie ไม่ใช่เพียงแค่นั้น แต่ทางผู้ผลิตได้มีการนำข้าวพันธุ์แท้มาเสริมเพิ่มเติมถึง 4 ชนิดด้วยกัน

            โดยเหล้าชนิดนี้ไม่ได้มีดีเพียงแค่กรรมวิธีการผลิตที่ประณีต แต่รสชาติและกลิ่นของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีความงดงามอย่างยิ่ง ทั้งเนื้อสัมผัสที่เป็นสีทองสด ใสสว่าง รวมทั้งยังมีกลิ่นเบาบาง ละมุน แต่ก็มีกลิ่นอายของความทันสมัยไปด้วยเช่นกัน โดยกลิ่นของเหล้าชนิดนี้จะเน้นหนักไปทางกลิ่นของน้ำผึ้งเป็นหลัก และมีกลิ่นของเครื่องเทศตีขึ้นมาเล็กน้อย ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากรสชาติที่ได้รับนัก เนื่องจากรสชาติที่ได้นั้นจะมีความหวานราวกับรสสัมผัสของนมช็อกโกแลต แอปเปิ้ลสีแดงสดและวานิลลา

            โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความยอดเยี่ยม มีทั้งความสดและมีกลิ่น รวมทั้งรสชาติเหมือนกับดอกไม้ แล้วยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความกลมกล่อมอย่างยิ่ง นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ที่มีระดับแอลกอฮอล์ก็อยู่ในระดับปานกลาง โดยปริมาณของแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% เพียงเท่านั้น

Ballantine's Finest

Ballantine’s Finest

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com