Baileys Chocolate Luxe

Baileys Chocolate Luxe

Baileys Chocolate Luxe

            Baileys Chocolate Luxe นับได้ว่าเป็นเหล้าสำหรับของคนที่รักช็อกโกแลตเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นอายของความเป็นไอริชอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีการทำขึ้นมา โดยการใช้วัตถุดิบจำเพาะอย่างข้าวบาร์เลย์พันธุ์ดีจากแถบไอริชอีกด้วยเช่นกัน

            โดยเหล้าชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีการผสมกันระหว่าตัวเนื้อเหล้า นมบางๆและช็อกโกแลตอย่างลงตัว ซึ่งหาได้ยากยิ่งมากสำหรับเหล้าที่มีรสชาติและกลิ่นที่หลากหลายอย่างยิ่ง โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการท่องเที่ยวข้ามทวีปมามากมาย จนทำให้ได้รับรู้ถึงรสชาติของช็อกโกแลตมากกว่า 200 ทั่วโลก รวมทั้งยังมีสูตรที่แตกต่างกันมากกว่า 800 สูตรด้วยกัน

            เหล้าชนิดนี้มีรสชาติและกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น และจดจำได้ง่ายดังกับชื่อที่มีการตั้งขึ้นมา โดยรสชาติและกลิ่นของเหล้าชนิดนี้เป็นกลิ่นและรสสัมผัสที่มีการปรุงแต่งขึ้นมา เพื่อเอาใจสายช็อกโกแลตอย่างแท้จริง รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่นับได้ว่าเป็นเหล้าชนิดแรกที่มีการนำช็อกโกแลตของบัลแกเรียมาใช้ ซึ่งจะทำให้การสัมผัสอาจจะมีความแตกต่างหลากหลาย นอกเหนือจากช็อกโกแลตของชาวบัลแกเรียแล้ว ข้าวบาร์เลย์ก็นับว่าจะต้องถูกคัดเลือกพันธุ์ดีมาเท่านั้น ไม่งั้นรสชาติอาจจะเสียได้

            ในภาพรวมแล้วนับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีเอกลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแลตและข้าวบาร์เลย์ที่คัดเลือกมาจากประเทศบัลแกเรียเท่านั้น ได้ส่งกลิ่นอายและรสชาติแห่งความหรูหรา ดูแพงอย่างยิ่ง รวมทั้งยังมีครีมจากไอริซมาช่วยเสริมความดูดีของเหล้านี้ให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 15.7%

Baileys Chocolate Luxe

Baileys Chocolate Luxe

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com