Aussières Classique

Aussières Classique

Aussières Classique

Aussières Classique นับได้ว่าเป็นไวน์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยการผลิตจากแบรนด์ไวน์และโรงกลั่นชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศสอย่าง Barons de Rothschild (Lafite) ซึ่งมีการตั้งถิ่นฐานการผลิตใหญ่อยู่ที่เมือง Medoc ใน Bordeaux ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นแหล่งผลิตไวน์อันดับชั้นนำของโลก

โดยแบรนด์ไวน์นี้ไม่ได้มีการใช้โรงกลั่นไวน์ของตัวเองในการผลิต แต่เป็นการใช้โรงกลั่นไวน์อย่าง Chateau d’Aussières ซึ่งเป็นแบรนด์ไวน์ที่มีการถูกก่อตั้งขึ้นมาด้วยการนำชื่อคฤหาสน์ในพื้นที่บริเวณทางเมือง Bordeaux ของประเทศฝรั่งเศสมาใช้ โดยการนำวัฒนธรรมการผลิตของชนชาติฝรั่งเศสมาผลิตไวน์ชนิดนี้โดยการใช้องุ่นพันธุ์ท้องถิ่นหลากหลายชนิดมาใช้ในอัตราส่วนที่แตกต่างกัน ได้แก่ 40% Syrah และ 60% Cabernet sauvignon ที่ถูกเก็บเกี่ยวด้วยมือทั้งหมดในช่วงฤดูหนาวมาใช้

ในส่วนของลักษณะของไวน์ชนิดนี้นับได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีแดงเข้มที่มีเฉดเคลือบสีน้ำเงินอยู่รอบนอกทำให้สีของเนื้อสัมผัสมีความน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น รวมทั้งไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างดีและมีความซับซ้อนเล็กน้อยอันเนื่องมาจากชนิดขององุ่นที่มีการใช้และมีกลิ่นหอมของดอกไม้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีความกลมกล่อมในรสชาติอย่างยอดเยี่ยม ทั้งความสดชื่น มีชีวิตชีวา มีความทรงพลังและมีรสชาติที่ยอดเยี่ยม

ในภาพรวมสามารถสรุปได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง ทั้งกลิ่นและรสชาติที่หอมหวานไปด้วยกลิ่นองุ่นแต่ละชนิด นับได้ว่าเป็นไวน์ที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการรับประทานควบคู่กันกับอาหารจำพวกพาสต้าหรืออาหารที่มีส่วนผสมของเนื้อวัวและเครื่องในสัตว์ รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 12.5-14.5%

Aussières Classique

Aussières Classique

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com