Aussières Selection

Aussières Selection

Aussières Selection

            Aussières Selection นับได้ว่าเป็นไวน์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยการผลิตจากแบรนด์ไวน์และโรงกลั่นชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศสอย่าง Barons de Rothschild (Lafite) ซึ่งมีการตั้งถิ่นฐานการผลิตใหญ่อยู่ที่เมือง Medoc ใน Bordeaux ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นแหล่งผลิตไวน์อันดับชั้นนำของโลก

โดยแบรนด์ไวน์นี้ไม่ได้มีการใช้โรงกลั่นไวน์ของตัวเองในการผลิต แต่เป็นการใช้โรงกลั่นไวน์อย่าง Chateau d’Aussières ซึ่งเป็นแบรนด์ไวน์ที่มีการถูกก่อตั้งขึ้นมาด้วยการนำชื่อคฤหาสน์ในพื้นที่บริเวณทางเมือง Bordeaux ของประเทศฝรั่งเศสมาใช้ โดยการนำวัฒนธรรมการผลิตของชนชาติฝรั่งเศสมาผลิตไวน์ชนิดนี้โดยการใช้องุ่นพันธุ์ท้องถิ่นหลากหลายชนิดมาใช้ในอัตราส่วนที่แตกต่างกัน ได้แก่ 30% Syrah, 25% Marselan, 15%Merlot, 10% Cabernet sauvignon, 10% Cabernet franc และ 10% Autres ที่ถูกเก็บเกี่ยวด้วยมือทั้งหมดในช่วงฤดูหนาวมาใช้

ในส่วนของลักษณะภายในของไวน์ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น เนื้อสัมผัสและรสชาติของไวน์นั้นนับได้ว่ายอดเยี่ยมอย่างยิ่ง มีทั้งสีของเนื้อสัมผัสไวน์ที่เต็มไปด้วยสีแดงเข้มราวกับสีของทับทิม รวมทั้งยังมีกลิ่นของไวน์ที่เต็มไปด้วยเครื่องเทศและผลไม้ต่างๆ โดยเฉพาะผลไม้สีแดงต่างๆ นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน สามารถเก็บเกี่ยววัฒนธรรมของไวน์จากแถบเมดิเตอร์เรเนียนได้เป็นอย่างดี และมีความสมบูรณ์อย่างยิ่ง

ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัมผัสของไวน์ที่ค่อนข้างมีความเข้มข้นและมีความเปรี้ยวอยู่มาก แต่กลับมีเนื้อสัมผัสที่มีความแห้งค่อนข้างมากด้วยเช่นกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นไวน์ที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการรับประทานควบคู่กันกับอาหารจำพวกพาสต้าหรืออาหารที่มีส่วนผสมของเนื้อวัวและเครื่องในสัตว์ รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 14%

Aussières Selection

Aussières Selection

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com