Aperol

Aperol

Aperol

            Aperol นับได้ว่าเป็นเหล้าอีกชนิดหนึ่ง ที่ช่วยเสริมสีสันของความเป็นฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี บวกกับความนิยมของเหล้านี้ที่มีมากขึ้นในทุกวัน อันเนื่องมาจากการที่เหล้าชนิดนี้ถูกนำไปรังสรรค์ให้เกิดค็อกเทลสูตรต่างๆมากมายและกระจัดกระจายไปทั่วทุกแห่งของโลก

            โดยเหล้าชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าที่ถูกให้กำเนิดขึ้นมาในปี 1919 บริเวณแถบเมืองพาโดว่า ในประเทศอิตาลี ซึ่งเหล้าชนิดนี้ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาจากสูตรเคล็ดลับที่แทบไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก รวมถึงเป็นเหล้าที่มีความขมอมหวานอย่างแท้จริง

            เหล้าชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีส่วนผสมที่ลงตัว มีเอกลักษณ์อยู่สองประการ อย่างแรกคือเป็นเหล้าที่มีกลิ่นอายและรสชาติที่ออกขมปนหวานอย่างละมุน และอย่างที่สองคือเป็นเหล้าที่มักจะมีรสชาติและกลิ่นของผลส้ม รากไม้และสมุนไพร โดยเนื้อสัมผัสยังเป็นเหล้าที่มีเนื้อสัมผัสเป็นสีส้มสวยงาม รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีความสว่างสดใสเป็นสีส้มแดงจางๆด้วยเช่นกัน

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีลักษณะที่สวยงาม มีความเข้มข้นของเนื้อสัมผัสเพียงเล็กน้อย รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีสมบัติเป็นกรดที่ค่อนข้างสูงด้วย นอกเหนือจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีระดับของแอลกอฮอล์อยู่ในระดับปานกลาง ซึ่งระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 11% เพียงเท่านั้น

Aperol

Aperol

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com