Armand de Brignac Gold

Armand de Brignac Gold

Armand de Brignac Gold

            Armand de Brignac Gold เป็นหนึ่งในเหล้าแชมเปญที่มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นเฉพาะตัว รวมทั้งยังเป็นเหล้าแชมเปญที่มีการผลิตขึ้นมาโดย Armand de Brignac  ซึ่งนับได้ว่าเป็นชื่อเดียวกันกับเหล้าแชมเปญชนิดนี้ ซึ่งผู้ผลิตเหล้าแชมเปญนี้เป็นเหล้าที่มีการผลิตและจำหน่ายอย่างแพร่หลายในเมือง Reims ของประเทศฝรั่งเศส

            โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีการผลิตขึ้นมา โดยใช้องุ่นเป็นวัตถุดิบหลักเช่นเดียวกับไวน์หลากหลายชนิด โดยสายพันธุ์องุ่นที่นำมาใช้ในการผลิตครั้งนี้มีทั้งหมดสามสายพันธุ์ด้วยกัน ได้แก่ องุ่นพันธุ์ Pinot Noir 40%, Chardonnay 40% และองุ่นสายพันธุ์ Pinot Meunier 20% ซึ่งองุ่นที่ถูกคัดเลือกมาทั้งหมดล้วนเป็นองุ่นสายพันธุ์เยี่ยมแทบทั้งสิ้น

            โดยเหล้าแชมเปญนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติ กลิ่นและเนื้อสัมผัสที่งดงามอย่างยิ่ง เริ่มแรกนั้นเหล้าแชมเปญชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีทองสว่าง แต่ก็มีความเข้มเล็กน้อยที่เหมือนหยดน้ำรอบๆอีกด้วย นอกเหนือจากนี้เหล้าแชมเปญชนิดนี้ก็ยังมีรสชาติและกลิ่นที่หอมหวาน เต็มเปี่ยมไปด้วยลูกพีช ผลแอพริคอท เบอร์รี่สีแดง โดยจะแสดงออกในรูปแบบของกลิ่นเป็นหลัก ในส่วนของรสชาตินั้นจะมีรสชาติที่โดดเด่นของส้มเป็นหลัก ทั้งผลส้มไซตรัสและดอกส้ม รวมทั้งยังมีรสชาติของผลเชอร์รี่ วานิลลา เลม่อนและน้ำผึ้ง

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งยังมีรสสัมผัสที่ติดลิ้นอย่างยาวนานอีกด้วย ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งกับอาหารจำพวกอาหารย่างรมควันต่างๆ หรืออาหารที่ส่วนผสมของปลาสดทุกชนิด และยังเป็นเหล้าแชมเปญที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 12.5% เพียงเท่านั้น

Armand de Brignac Gold

Armand de Brignac Gold

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com