Pimm’s Number 1 Cup

Pimm’s Number 1 Cup

Pimm’s Number 1 Cup

            Pimm’s Number 1 Cup นับได้ว่าเป็นเหล้ายอดนิยมของโลกที่มีการนำมาประกอบเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องดื่มหลากหลายชนิด โดยเฉพาะค็อกเทลชนิดต่างๆที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตัวเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยการใช้เหล้าจินมาเป็นพื้นฐานของการผลิตเหล้าชนิดนี้ โดยเหล้าชนิดนี้ยังไม่ได้มีดีแค่ความยอดนิยม แต่รสชาติ กลิ่นและเนื้อสัมผัสก็มีความน่าพิศวงเช่นเดียวกัน

            โดยเหล้าชนิดนี้นับได้ว่ามีเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นสีของเนื้อเหล้าที่เป็นสีเหลืองอำพัน หรือสำหรับบางคนอาจจะมองเห็นเป็นสีเหลืองปนน้ำตาลเข้ม รวมทั้งยังมีกลิ่นที่หอมหวาน แต่ก็มีความซับซ้อนพอสมควร สมกับคำเล่าลือและมีกลิ่นอายหรือสไตล์แบบผู้ดีอังกฤษ รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่เคยมีความนิยมสำหรับผู้ดีหรือเหล่าคนในราชวงศ์มาก่อน

            นอกเหนือจากนี้ รสชาติของเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีความซับซ้อนไม่แตกต่างจากกลิ่นเท่าไหร่นัก โดยรสชาติที่ยอดเยี่ยมนั้นมีความโดดเด่นมาจากเหล้าจินเป็นหลัก รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติของคาราเมล ผลส้มและรสชาติของเครื่องเทศเป็นหลัก โดยเหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ค่อนข้างเปลี่ยนไปเล็กน้อยเมื่อเหล้าใส่ในน้ำแข็ง รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติของผลสตรอเบอร์รี่และกลิ่นส้มที่โดดเด่นมากขึ้นอีกด้วย

            ในภาพรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีมนต์ขลังและเสน่ห์อย่างล้นเหลือ และนับได้ว่ายังความนิยมในระดับโลกเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในสหราชอาณาจักรที่มีความนิยมมากเป็นพิเศษ รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 25%

Pimm’s Number 1 Cup

Pimm’s Number 1 Cup

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com