Pernod Absinthe Anise

Pernod Absinthe Anise

Pernod Absinthe Anise

                Pernod Anise สร้างขึ้นในปี 1805 ในโรงกลั่นดั้งเดิม สร้างขึ้นจากสูตรโป๊ยกั๊กสีเขียวยี่หร่าพืชไม้ดอกสีน้ำเงินและ ‘artemisa absinthium’: พืชของแอ็บซินท์ เพอร์นอดได้รับชื่อเสียงอย่างรวดเร็วในฐานะที่เป็นแอ็บซินท์ของสังคมคาเฟ่ในกรุงปารีส แต่ขบวนการโฆษณาชวนเชื่อห้ามซึ่งรวมถึงผู้ผลิตไวน์กระตือรือร้นที่จะฟื้นประเพณีที่หายไปได้เริ่มแคมเปญกดโทษแอ๊บซินท์ การทารุณกรรมที่ก่อให้เกิดความบ้าคลั่งวัณโรคและแม้กระทั่งการฆาตกรรม ความกดดันของการประท้วงเพิ่มมากยิ่งขึ้นและในวันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2458 การตัดสินใจสั่งห้ามแอ๊บซินท์ถูกส่งผ่านโดยคำสั่งของรัฐมนตรี Pernod Fils ถูกบังคับให้ปิด

                Pernod Fils และ Hemard Distilleries สร้างขึ้นมาอีกครั้งในปี 1920 โดยไม่ใช้ไม้วอร์มวูดที่มีชื่อเสียงในขณะนี้และในขณะที่ชิมของโป๊ยกั๊กก็ไม่ตกหลุมของกฎหมายห้ามในรูปแบบใหม่ Pernod ฟื้นความนิยม ในปี 1926 ศูนย์การผลิตของ ‘Maisons Hémard, Père et Fils และ Fils Réunis’ ได้เข้าร่วมเพื่อเปลี่ยนชื่อในภายหลัง ‘Etablissements Pernod’

               โดยสีของเหล้านี้มีสีที่กระจ่างใสสว่างไสวเกือบเรืองแสงสีเขียว เมื่อหมุนวนน้อยๆ บนแก้วจะพบเส้นบางๆพร้อมหยดน้ำที่ก่อตัวขึ้นมา รวมทั้งยังมีกลิ่นของโป๊ยกั๊กและมิ้นท์และสมุนไพรอื่น ๆ (Gentian, vervaine, Yarrow) มีแอลกอฮอล์ในพื้นหลังมากกว่าเบื้องหน้า Pastis และชะเอมรสหวาน กลิ่นโป๊ยกั๊กโดยรวมเป็นอย่างมากในรูปแบบของ Pernod Pastis frère (Pernod รุ่นปลอด Thujone ของ Pernod ซึ่งเคยถูกแทนที่หลังจากถูกแบนในปี 1920 และยังคงผลิตอยู่ในปัจจุบัน)

                 ส่วนรสชาติของเหล้านี้จะมีความราบเรียบอย่างน่าทึ่งอย่างเต็มกำลัง ไม่ซับซ้อนจนเกินไปคุณต้องมาพบคุณก่อนด้วยโป๊ยกั๊กที่อาจเคลือบลิ้นของคุณ ด้วยการเจือจางที่เหมาะสมและความหวานทำให้เป็นไปอย่างราบรื่นและมีเสน่ห์ อาจนำไปสู่ปัญหาหากคุณไม่ระวัง และเมื่อเติมของเหลวใน Pernod จะเปลี่ยนเป็นน้ำนมเป็นน้ำมันหอมระเหยและเรซินสำหรับอิมัลชัน: เอทานอลจะไม่ละลายโมเลกุลจะกลายเป็นทึบแสงและพักอยู่ในเครื่องผสม Pernod เสิร์ฟได้ดีที่สุด โดยเฉพาะถ้ามีการเติมส่วนผสมโดยทั่วไปอย่างน้ำแครนเบอร์รี่, น้ำแอปเปิ้ลหรือมะนาวขมเข้าไปด้วย

                 โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นเหล้าที่ก็ดีพอแต่ก็ซับซ้อนพอสมควร นับเป็นหนึ่งในเหล้าที่ดีที่สุดนั้นผลิต absinthes ออกมาในปัจจุบัน ราคายุติธรรม – ประมาณจุดกึ่งกลางกับคนอื่น ๆ ในตลาด (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับหลักฐานที่ค่อนข้างสูง) แต่ก็มีความคาดหวังที่สูงขึ้นสำหรับสิ่งที่ควรเป็นมาตรฐานถ้าไม่ใช่มาตรฐานทองคำของแอ๊บซินท์ มันดี แต่ไม่โดดเด่น ทางเลือกที่มั่นคงในแอ๊บซินท์และประวัติศาสตร์ด้วย และมีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

Pernod Absinthe Anise

Pernod Absinthe Anise

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com