Aberlour Triple Casks

Aberlour Triple Casks

Aberlour Triple Casks

Aberlour Triple Casks นับได้ว่าเป็นเหล้าซิงเกิลมอลต์ ในถังหมักบ่มสามรอบ ถังเบอร์เบิ้นอเมริกันโอ้คสองชนิด และถังโอ๊กผสานกันกับไม้เชอร์รี่สายพันธุ์ยุโรปชั้นเยี่ยม นับเป็นอีก นวัตกรรมจาก Aberlour ที่แสดงให้เห็นถึงความลงตัวของรสชาติที่ซับซ้อนและสมดุล อย่างลงตัว ปริมาณแอลกอฮอล์ 40.0% vol ขนาด 700ml มาจากโรงกลั่น Aberlour เมืองเล็กๆในเขต Strathpey ย่าน Speyside ซึ่งเป็นย่านผลิตวิสกี้ของประเทศสกอตแลนด์  ในส่วนของโรงกลั่น Aberlour นั้น ผลิตวิสกี้อายุหมักบ่ม 10 ถึง 18 ปีเป็นหลัก Aberlour Triple Cask สามารถหาได้ทั่วไปในภาคพื้นยุโรป ถือว่าหาได้ง่ายและราคาจับต้องได้

ภาพรวมของกลิ่นและรสชาติให้กลิ่นหอมของบิสกิต คัสตาร์ด ครีม วานิลลา ลูกแพร ทอฟฟี่ กลิ่นของกาแฟ นม และกลิ่นสตรอเบอรี่จางๆตามมา เมื่อตัววิสกี้ได้สัมผัสกับเพดานปากจะได้รสชาติของน้ำชานำมามากกว่ารสชาติของคัสตาร์ด ครีมและกาแฟ เจือด้วยความหอมหวานของส้ม แอปเปิลแดง แอปเปิลเขียว ช็อกโกแลต ลูกเกดและถั่วอัลมอนด์คั่วแห้ง ให้ความรู้สึกที่อ่อนนุ่มและไม่บาดคอความขมที่ได้จากถังไม้ที่หมักบ่มให้ความรู้สึกที่ไม่ขมมากจนเกินไปซึ่งเป็นคุณลักษณะของถังไม้สไตล์ยุโรป รสชาติยังคงค้างอยู่ในปากเป็นเวลานานพอสมควร ให้ความนุ่มนวลและค่อยเบาบางลงเมื่อได้กลืนลงไปจนหมด จบด้วยสัมผัสของเครื่องเทศแบบพริกไทยดำที่ถูกเจือไว้อีกชั้นหนึ่งโดยรสของน้ำผึ้ง เมื่อกลืนลงไปแล้วจะถูกปิดท้ายด้วยกลิ่นความหอมของผลไม้แห้งและเนยถั่ว

ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมและน่าประทับใจแก่คนทั่วไปเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มนักดื่มที่เป็นคอเหล้าวิสกี้จะยิ่งหลงใหลในเหล้าชนิดนี้ ไม่ใช่เพียงกระบวนการผลิตของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ที่สามารถดึงดูดความสนใจได้ แต่ว่ากลิ่นและรสชาติ รวมถึงลักษณะภายนอกอื่นๆก็บวนให้น่าประทับใจเช่นเดียวกัน เนื่องด้วยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสสัมผัสที่ค่อนข้างหลากหลายไปด้วยขนมบิสกิต คัสตาร์ด ความนุ่มของครีมและความหวานของวานิลลาที่ผสานกันกับลูกแพรสดและถั่วอัลมอนด์คั่วแห้งอย่างดี

Aberlour Triple Casks

Aberlour Triple Casks

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com