Umathum Grauer Burgunder

Umathum Grauer Burgunder

Umathum Grauer Burgunder

  1. ไวน์ขาวชั้นดีจากประเทศออสเตรเลียแห่งภูมิภาค Burgenland ชื่อดังจากแบรนด์ Umathum ที่ได้ใช้องุ่นพันธุ์เยี่ยมยอกอย่าง Austrain Pinot Gris ซึ่งเป็นองุ่นพันธุ์พื้นเมืองของภูมิภาคมาใช้เป็นวัตถุดิบหลักแบบ 100% ในกระบวนการผลิตอย่างปราณีต พิถีพิถันเป็นอย่างมาก ซึ่งสำหรับโรงกลั่นอย่าง Umathum นั้น เป็นโรงกลั่นชื่อดังที่ตั้งอยู่ในภูมิภาค Burgenland ซึ่งได้ปลูกอยู่บนที่ดินจากครอบครัวแบบคลาสสิก โดยมีการผลิตไวน์แบบดั้งเดิมที่มีรสชาติอร่อยและมีระดับแอลกอฮอล์ปานกลาง นอกจากนี้ Umathum ยังได้ผลิตสุดยอดไวน์ขาวอย่าง Rose Saignee ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้สร้างประวัติศาสตร์แห่งไวน์ขาวไว้ในปี 2548 เลยทีเดียว ต่อมาบริษัทได้ตัดสินใจปฏิบัติตามแนวทางของเกษตรอินทรีย์แบบไดนามิก และปฏิบัติตามแนวคิดและพื้นฐานของรูดอล์ฟ สไตเนอร์ จึงได้ไวน์รุ่นใหม่ๆที่มีรสชาติยอดเยี่ยมและยังคงความสง่างามแบบคลาสสิคเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์

  2. สำหรับไวน์ขาวรุ่นนี้นั้นมีจุดเด่นและความพิเศษอยู่ที่ ไวน์ขาวที่มีสีเหลืองทองเข้มข้น มีความเด่นชัด กลิ่นหอมเผ็ดชวนให้นึกถึงถั่วติดอยู่ที่ปลายจมูกผสมผสานกับกลิ่นของสโมกกี้ที่มีความละเอียดอ่อน มีรสสัมผัสจัดจ้านและกลมกล่อมบนเพดานปาก พร้อมด้วยแกนกลางที่มีความสดชื่นอยู่ด้านใน รสชาติสามารถคงอยู่ได้เป็นเวลานาน มีสไตล์คลาสสิกที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้สำหรับบอดี้ของไวน์ขาวรุ่นนี้ยังมีความสมดุลและมีความเข้มข้นที่เหมาะสม มีเนื้อสัมผัสที่ติดไปทางแห้ง และมีความนุ่มละมุนเป็นอย่างมาก

  3. โดยรวมแล้วสำหรับ Grauer Burgunder นั้น เป็นไวน์ขาวที่มีบุคลิกภาพโดดเด่นสไตล์คลาสสิค มีความเรียบหรู ชั้นดี มีความสง่างาม มีสเน่ห์เย้ายวนใจ รสชาติที่มีความนุ่มละมุนกลมกล่อม สามารถดื่มได้ในวันสบายๆ วันหยุดสุดสัปดาห์ หรือดื่มพร้อมกับมื้ออาหารสุดพิเศษพร้อมคนพิเศษของคุณได้อย่างดีเยี่ยม โดยเหมาะสำหรับการจับคู่รับประทานกับอาหารประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไส้กรอกอิตาเลียนรมควัน, พาสต้าสไปซี่, เห็ดผัด, แฮมและชีสแข็ง ก็สามารถเสริมรสชาติของอาหารให้มีความกลมกล่อมมากขึ้นได้อีกด้วย