Mehofer Zweigelt Neudegg

Mehofer Zweigelt Neudegg

Mehofer Zweigelt Neudegg

  1. ไวน์แดงสัญชาติออสเตรเลียที่มีต้นกำเนิดมากโรงกลั่นเหล้าองุ่นอย่าง Claudio Paulich ซึ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นได้เริ่มสรรค์สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1920 โดย Friedrich Zweigelt ซึ่งได้ส่วนผสมจากพันธุ์องุ่นชั้นเยี่ยมอย่าง Petit Verdot และ Montepulciano ที่สามารถผสมกันได้อย่างลงตัว โดยส่วนผสมต่างๆนั้นได้รับมาจากภูมิภาคบริเวณชายฝั่ง Marches ที่มีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุด โดยไวน์นี้ถูกหมักในถังเหล็กอย่างช้าๆ ด้วยความพิถีพิถันปล่อยให้รสชาติสมดุลลงตัวขึ้นเรื่อยๆตามระยะเวลาในการหมัก ซึ่งได้ถูกรับประกันไว้ว่าเป็นไวน์ที่ดีต่อสุขภาพโดยการใช้วัตถุดิบสังเคราห์ต่างๆน้อยที่สุดเพื่อยังผลให้เกิดความเพลิดเพลินในรสชาติอย่างแท้จริง

  2. จุดเด่นของไวน์แดง Zweigelt Neudegg นั้นอยู่ที่สีของเครื่องดื่มที่สะท้อนออกเป็นแสงสีแดงเข้มออกม่วง ไวน์แดงมีกลิ่นหอม รสชาติเหมือนองุ่นและรสของขนมหวานจางๆ กลิ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากของเชอร์รี่, เบอร์รี่สีแดงและผลไม้แช่อิ่มสีแดงผสมผสานกับกลิ่นหอมของไม้ซีดาร์ที่ละเอียดอ่อน ได้รสชาติความเผ็ดและกลิ่นของดาร์กช็อกโกแลตที่คลุกเคล้ากันอย่างสมดุลลงตัว รสสัมผัสจากเนื้อครีมนุ่มในเพดานปากผสมกับรสผลไม้และแทนนินเนื้อนุ่ม เป็นรสสัมผัสที่มีเอกลักษณ์ซับซ้อนหาตัวจับยากแบบสุดๆ บอดี้ที่มีความเข้มข้นแต่กลับมีความสมดุลเพราะมีรสสัมผัสที่ไม่แห้งจนเกินไป

  3. โดยรวมแล้วเป็นไวน์แดงที่มีบุคลิกภาพงดงาม หรูหรา ลึกลับ น่าค้นหา และมีสเน่ห์เย้ายวนใจ คงความสง่างาม และมีอะไรให้เล่าขายเพื่อเปิดประสบการณ์อีกมากมายสำหรับรสชาติของไวน์แดงแก้วนี้ และแน่นอนว่าเป็นไวน์ออร์แกนิกที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีจากองุ่นที่เติบโตบนดินเหลืองที่มีความลึกประมาณ 320 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นองุ่นที่อุดมสมบูรณ์และสุกเต็มที่ ไวน์แดงตัวนี้เหมาะสำหรับการดื่มเพื่อเฉลิมฉลองในเทศกาลต่างๆ พร้อมกับคนพิเศษรู้ใจในวันสบายๆ โดยเมื่อจับคู่ทานกับอาหารอย่าง สเต็กเนื้อวัว, เกม, เนื้อแกะและไก่อบ ก็ยิ่งเพิ่มรสชาติของอาหารให้มีความเอร็ดอร่อยมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย