The Choya extra years

The Choya extra years

The Choya extra years

The Choya extra years เหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งเหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่ประสบความสำเร็จมากกว่าเหล้าอื่นๆถึงสามเท่า โดยเหล่านี้นอกจากจะตีตลาดได้ในประเทศญี่ปุ่นแล้ว ยังสามารถข้ามน้ำข้ามทะเลไปขายในประเทศอื่นๆได้อีกด้วย นอกจากนี้เหล้า CHOYA ยังเป็นเหล้าที่มีคุณภาพที่สามารถเรียกได้อีกอย่างว่า “Extra Years” นอกจากนี้ เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่เกิดจากการหมักจาก Ume ที่สามารถเรียกได้อีกอย่างว่า Kishu อีกด้วย

โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีเอกลักษณ์มากกว่าที่มีกลิ่นที่หอมอันเป็นเอกลักษณ์อันเป็นรูปแบบใหม่แต่ก็ยังคงรักษากลิ่นอายของความดั้งเดิมแบบญี่ปุ่นไว้อยู่ รวมทั้งยังมีกลิ่นที่หอมหวานมาจากถั่วอัลมอนด์และขนมหวานที่มีรสชาติของถั่วอัลมอนด์ไว้ด้วย นอกจากนี้ยังมีกลิ่นอายของธรรชาติแต่แฝงด้วยความร่วมสมัยของเหล้าและมีความเป็นกรดได้ดีอีกด้วย

นอกจากเหล้าชนิดนี้มีกลิ่นที่หอมหวานแล้ว รสชาติของเหล้าชนิดนี้ยังมีรสสัมผัสที่งดงามมาก มีความกลมกล่อมในรสชาติของลูกภาพคุณภาพเยี่ยมซึ่งในภาษาญี่ปุ่นที่เรียกว่า “Nankobai” จากเมือง “Kishu” จากจังหวัด “Wakayama” ซึ่งเหล้าชนิดนี้มีรสชาติที่เต็มไปด้วย Umeshu ซึ่งเป็นผลไม้จากญี่ปุ่นอย่างชัดเจนมาก นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังมีสีของเหล้าที่เป็นสีเหลืองทองและสีอำพันรวมกันด้วย

โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนสมกับเป็นเหล้าที่มีชื่อเสียงที่มาจากประเทศญี่ปุ่น เป็นเหล้าที่ผสมผสานความดั้งเดิมของญี่ปุ่น และความร่วมสมัยของปัจจุบันไว้อย่างเหนียวแน่น นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังมีระดับปริมาณแอลกอฮอล์ที่ 17% เท่านั้น

 

 The Choya extra years

The Choya extra years

 

สั่งซื้อสินค้า
ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com