Ciroc snap frost vodka

Ciroc snap frost vodka

Ciroc snap frost vodka

Ciroc snap frost vodka เป็นเหล้าที่ถูกหมักและกลั่นโดยใช้องุ่นเป็นวัตถุดิบหลัก รวมทั้งยังใช้องุ่นแค่สองพันธุ์เท่านั้น ได้แก่ องุ่นพันธุ์ Mauzac Blanc กับ Ugni Blanc ซึ่งเป็นองุ่นพันธุ์ที่ใช้สำหรับทำไวน์โดยเฉพาะ โดยเหล้าชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าองุ่นที่เป็นเหล้าวอดก้า นับได้ว่าน่าจะเป็นเหล้าหนึ่งเดียวเท่านั้น

นอกจากนี้ เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างหอมพอสมควร โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่มีความบริสุทธิ์ รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่หวานอมเปรี้ยวเล็กน้อย เนื่องจากเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าวอดก้าที่มีกลิ่นของน้ำส้มไซตรัสนำ รวมทั้งยังมีกลิ่นของน้ำตาลหอมนิดๆ กลิ่นขององุ่นก็ทำให้เหล้านี้หอมมากเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังมีความนุ่มละมุนในเนื้อสัมผัสของเหล้าอย่างชัดเจน โดยรสชาติของเหล้านั้นจะออกไปทางรสชาติที่หวานหอม แต่ไม่ได้หวานหอมมากจนเกินไป เป็นความหอมที่มีรสสัมผัสของธรรมชาติแฝงไว้ทำให้เกิดความรู้สึกประทับใจและเกิดความผ่อนคลายแก่นักดื่มทั้งหลาย และรสสัมผัสทั้งหลายที่เกิดขึ้นมานั้นล้วนเกิดจากตัวเนื้อองุ่นเป็นส่วนใหญ่

โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าวอดก้าที่มีความชัดเจนและความสดชื่นกับความกรอบนิดๆของเหล้านี้ในด้านรสชาติและกลิ่นอีกด้วย โดยเหล้าชนิดนี้มีความลับคือเกิดจากการหมักถึงจำนวนห้าครั้งด้วยกัน ทำให้เกิดความนุ่มละมุน ความหอมหวาน และทำให้เหล้านี้เกิดจากการสร้างสรรค์ใหม่ๆอีกด้วย โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

 

Ciroc snap frost vodka

Ciroc snap frost vodka

 

สั่งซื้อสินค้า
ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com