The Choya aged 3 years

The Choya aged 3 years

The Choya aged 3 years

                The Choya Aged 3 Years ติดตามเหล้ารุ่นพี่อย่าง“ The Choya Single Year” ในแง่ของอายุซึ่งเป็นประเพณีที่ไม่จำเป็นต้องแพร่หลายเมื่อมาถึง Umeshu และที่นี่เช่นกันเรากำลังจัดการกับการผสมน้ำตาลอ้อยshōchūน้ำตาลและผลไม้ Nanko Ume ญี่ปุ่น (ซึ่งจริงๆแล้วเป็นแอปริคอตและไม่มีลูกพลัม) ที่ทำให้ Umeshu นี้บริสุทธิ์ Honkaku Umeshu

                กลิ่นของเหล้าชนิดนี้นั้นมีลักษณะเป็นผลไม้รสเปรี้ยวซึ่งยังคงมีกลิ่นของลูกพลัมจำนวนมาก แต่มันยังมาพร้อมกับโทนสีส้มที่เบากว่า นอกจากนี้ยังมีกลิ่นของแอปริคอตเช่นเดียวกับน้ำผึ้งที่สวยงามอุดมไปด้วยความหวานเข้มข้นผสมกับกลิ่นของผลไม้แห้งกับความฉุนของเครื่องเทศโอเรียนเต็ลรสเลิศ ในความเป็นจริง Umeshu นี้ทำให้นึกถึงบรั่นดีสเปนเล็กน้อยเช่นกัน

                ในส่วนรสชาติของเหล้าผลไม้นี้ที่มาขนานพร้อมกับความหวานหนักและมัน มีลักษณะที่ซับซ้อนของรสชาติของผลไม้สีเข้มที่ผ่านการดองเหล้ารัม ผลไม้แห้ง และความเป็นกรดเล็กน้อย ที่ผสมรวมตัวกันกับน้ำผึ้ง เปลือกมะนาวหวาน กลีบดอกไม้และพริกเม็ดใหญ่บางอย่างทำให้ประสบการณ์การลิ้มรสที่ดีมาก นั่นคือ Umeshu ที่จะค้นพบสิ่งต่างๆมากมาย ซึ่งยังทำให้เป็นเหล้าจิบในอุดมคติมายาวนาน

                เมื่อพิจารณาถึงรายละเอียดของรสชาติของ umeshu นี้อาจไม่ใช่การตัดสินใจที่ชัดเจนที่สุดในการเลือกเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยที่ค่อนข้างขม แต่ความหวานมันที่มีหลายแง่มุมของ Choya Aged 3 ปีด้วยเครื่องเทศที่ละเอียดอ่อนและโน๊ตที่เป็นกรดมันมีสิ่งที่ต้องใช้เพื่อเสริมเครื่องดื่มเช่นนี้ และเป็นส่วนที่หาแทบไม่ได้ในเหล้าชนิดอื่นๆ รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 15%

The Choya aged 3 years

The Choya aged 3 years

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com