Tei Whisky

Tei Whisky

Tei Whisky

            Tei Whisky นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมที่ถูกส่งตรงมาจากแถบเอเชียเพียงไม่กี่ชนิดที่ได้รับความนิยมและเป็นที่กล่าวถึงในระดับโลก โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้สัญชาติญี่ปุ่นชั้นเยี่ยมที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาภายใต้แบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่าง Tei Whisky ซึ่งเป็นแบรนด์เหล้าวิสกี้ขนาดใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นที่มีการส่งออกผลิตภัณฑ์เหล้าวิสกี้อย่างมากมายเป็นจำนวนมากและยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความน่าสนใจที่หลากหลายอีกด้วย

            โดยที่ใครหลายคนมักจะกล่าวถึงว่าเหล้าวิสกี้สัญชาติญี่ปุ่นมักจะผลิตมาจากต้นข้าวญี่ปุ่นที่เน้นการคัดสรรมาอย่างถี่ถ้วนและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้จะเริ่มต้นด้วยการนำต้นข้าวธัญพืช ข้าวมอลต์และข้าวบาร์เลย์มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตเหล้าชนิดนี้ โดยวัตถุดิบที่นำมาใช้นั้นจะเป็นเหล้าที่นำวัตถุดิบที่มีมาใส่น้ำอุ่นและเปลี่ยนเป็น “แมส (Mash)” และทางผู้ผลิตก็จะนำการผสมผสานนี้ไปหมักโดยการใส่แอลกอฮอล์และน้ำตาลเพิ่มอีกแล้วนำไปหมักประมาณ 3-4 วันด้วยกัน ก่อนที่จะนำไปบรรจุภาชนะและหมักต่อในขวดบรรจุภัณฑ์เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 3-4 ปีขึ้นไป และในสำหรับบางคนอาจจะใช้เวลาในหารหมักเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเวลายาวนานกว่า 15 ปีเลยทีเดียว

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความหอมนวล ในหลายคนจะกล่าวว่าเหล้าวิสกี้ของญี่ปุ่นจะไม่เหมือนกันกับเหล้าวิสกี้ทั่วไปที่ถูกผลิตออกมา เนื่องจากเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่หอมหวานด้วยต้นข้าวหลากหลายประเภทด้วยกัน ได้แก่ ข้าวธัญพืช ข้าวมอลต์และข้าวบาร์เลย์ ที่ช่วยสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับเหล้าชนิดนี้ได้เป็นอย่างดี

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมและน่าประทับใจไปด้วยต้นข้าวหลากหลายชนิดด้วยกัน อีกทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความยอดนิยมอย่างมากและเหมาะกับการรับประทานกับอาหารได้หลากหลายชนิด โดยเฉพาะอาหารญี่ปุ่น

Tei Whisky

Tei Whisky

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com