Iron Balls Premium Gin

Iron Balls Premium Gin

Iron Balls Premium Gin

            Iron Balls Premium Gin นับได้ว่าเป็นเหล้ายินชั้นเยี่ยมที่ ได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันในโรงกลั่นขนาดเล็ก R. Sutton & Co Engineers ในใจกลางกรุงเทพฯ การผลิตมีจำกัดมาก Master Distiller Ash Sutton ได้เลือกส่วนผสมที่ดีที่สุด Iron Balls ทำด้วยมือตั้งแต่การหมักจนถึงการกลั่น โดยใช้มะพร้าวและสับปะรดที่ตัดใหม่พร้อมสัมผัสของต้นสนชนิดหนึ่ง ขิง และตะไคร้ เพลิดเพลินไปกับหนึ่งในจินที่พิเศษที่สุดในโลก อีกทั้งยังได้รับการนำเข้าและจัดจำหน่ายโดย Vila Viniteca เท่านั้น

            โดยเหล้ายินชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้า Iron Balls Gins ถูกกำหนดโดยรสนิยมหลายชั้น เป็นเหล้ายินที่มีคุณสมบัติเป็นชายที่แข็งแกร่งพร้อมพื้นหลังเล็กน้อยของรสชาติแบบเขตร้อน ส่วนประกอบของ ผลเบอร์รี่สายพันธุ์จูนิเปอร์ มีความกลมกลืนกัน กลิ่นตะไคร้เจียมเนื้อเจียมตัวช่วยเพิ่มรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับ Gin ที่ไม่ธรรมดา IRON BALLS ย่อมาจากผู้ชายที่กล้าหาญที่คว้าชีวิตด้วยลูกบอล เช่นเดียวกับผู้สร้าง Ashley R. Sutton นักออกแบบและผู้เปลี่ยนเกม IRON BALLS GIN เป็น Gin ที่ไม่ยุ่งยากที่กล้าทำลายลูกบอลของการทำ Gin แบบดั้งเดิมโดยใช้ของ ผลเบอร์รี่สายพันธุ์จูนิเปอร์ และผลไม้ในเขตเมืองร้อน เช่น ขิงและตะไคร้ IRON BALLS GIN ผลิตขึ้นที่โรงกลั่นขนาดเล็กใจกลางกรุงเทพฯ เนื่องจากโรงกลั่นมีขนาดเล็ก จึงผลิตจินได้ในปริมาณที่จำกัดในแต่ละเดือน ดังนั้นจะใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุด IRON BALLS เลือกคุณภาพมากกว่าปริมาณ ทำด้วยมือตั้งแต่การหมักจนถึงการกลั่น

            โดยเหล้ายินชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีลักษณะภายนอกที่ค่อนข้างน่าดึงดูดนักดื่มหลากหลายท่านด้วยกัน ซึ่งเหล้าชนิดนี้จะค่อนข้างมีลักษณะที่ค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องวิถีการผลิตที่ทำด้วยมือเองทั้งหมด อีกทั้งยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างมีความสดใหม่อย่างมาก นับได้ว่าเป็นเหล้ายินที่มีความสดชื่นมีชีวิตชีวาจากมะพร้าวและสับปะรดที่ชัดเจนมาก ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เหล้านี้ยังได้รับความเผ็ดร้อนและความเปรี้ยวมาจากผลเลม่อนและขิงไทยด้วยเช่นเดียวกัน นับได้ว่าเป็นเหล้ายินไม่กี่รุ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างชัดเจน

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเป็นเหล้ายินที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นบรรจุภัณฑ์หรือภาชนะที่มีความสวยงาม มีรูปร่างกลมสวยงามราวกับลูกบอลเหล็กสมกับชื่อเหล้าอย่างดี อีกทั้งยังเป็นเหล้าที่มีลักษณะภายนอกที่เป็นเด่นในความสดชื่นและมีชีวิตชีวาด้วยผลไม้เมืองร้อน เช่น สับปะรด มะพร้าว เลม่อนและขิงสดอย่างดี

Iron Balls Premium Gin

Iron Balls Premium Gin

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com