Tanqueray No.10 Gin

Tanqueray no. ten

Tanqueray no. ten

Tanqueray no. ten เป็นเหล้าที่ถูกปล่อยออกมาในช่วงปี 2000 โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่หม้อทองแดงสำหรับเป็นภาชนะในการหมัก รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่เหล้าที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมาจากต้นสน รวมทั้งยังมีเอกลักษณ์เนื่องจากความเปรี้ยวอีกด้วย

โดยรวมแล้วเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่หอมมาก เหมือนกันกับกลิ่นของน้ำหอม รวมทั้งยังมีกลิ่นที่หอมจากองุ่น กลิ่นของครีม กลิ่นของคัสตาร์ด กลิ่นของต้นสน เนื้อเลม่อน กลิ่นของเนื้อส้ม และกลิ่นของดอกคาร์โมมายด์เป็นอย่างมาก

นอกจากกลิ่นของเหล้าชนิดนี้แล้ว รสชาติของ Tanqueray no. ten ก็ค่อนข้างเข้มข้นกว่าที่ได้กลิ่นโดยสิ้นเชิง โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่เข้มข้นจากเครื่องเทศในปริมาณมากพอสมควร ซึ่งแตกต่างจากเหล้ามาตรฐานอื่นๆ โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสสัมผัสของเนื้อส้มไซตรัส ซึ่งทำให้รสชาติของเหล้านี้กลมกล่อมมากขึ้น นอกจากนี้ เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสของสมุนไพรที่สดใหม่ รสจากเนื้อสัมผัสของต้นสน อีกด้วย

โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติและกลิ่นที่ชัดเจนและสร้างความสดชื่นให้แก่นักดื่มเป็นอย่างมาก โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีความเข้มข้นและความหวานที่ลงตัว ซึ่งนับได้ว่าหายากมาก เทียบได้ดั่งกับละครเรื่อง The Godfather ซึ่งเป็นละครที่มีเอกลักษณ์ที่ความเข้มแข็งและอ่อนโยนไปด้วยกัน และเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ดีกว่าเหล้ายินหรือมาร์ตินี่ เป็นเหล้าที่ควนแนะนำเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 47.3%

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Tanqueray no. ten

Tanqueray no. ten

สั่งซื้อสินค้า
ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ