SAUZA GOLD TEQUILA

SAUZA GOLD TEQUILA

SAUZA GOLD TEQUILA

            SAUZA GOLD TEQUILA เป็นเหล้าเตกีล่าที่มีอายุไม่มากนักของประเทศเม็กซิโก ซึ่งเหล้าเตกีล่าชนิดนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาจากแบรนด์เหล้าเตกีล่าและบริษัทเหล้าชื่อดังจากชุมชนของชาวเม็กซิกันอย่าง SAUZA ซึ่งมีการตั้งถิ่นฐานการผลิตอยู่ที่หมู่บ้าน Tequila Valley ในเมือง Jalisco ของประเทศเม็กซิโก

            โดยเหล้าเตกีล่าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีการนำส่วนผสมทั้งสองอย่างมาใช้ในกระบวนการผลิตเหล้าเตกีล่าชนิดนี้ ได้แก่ ดอกโคม 51% และน้ำตาลอ้อยอีก 49% โดยน้ำตาลที่เน้นนั้น จะนิยมใช้น้ำตาลอ้อยมากกว่าเพราะมีความหวานกลมกล่อมมากกว่าน้ำตาลชนิดอื่นๆ นอกเหนือจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังมีการใส่คาราเมลเสริมเข้าไปอีก เพื่อเพิ่มสีของเหล้าให้ดูดีมากขึ้นกว่าที่เป็นไปอีก

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีสีของเนื้อสัมผัสที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง มีความเป็นสีทองสวยงามจากสีของคาราเมลเหลือง และเป็นเหล้าที่มีฟองสีขาวสว่างวนหมุนรอบพื้นผิวของเหล้าอีกด้วย นอกเหนือจากนี้เหล้าเตกีล่าชนิดนี้ก็ยังมีกลิ่นของความหวานจากคาราเมลและผลไม้ที่หอมหวาน โดยเฉพาะกลิ่นของดอกโคมอยู่ ซึ่งรสชาติที่ได้รับของเหล้าเตกีล่าชนิดนี้ก็ยังมีความเหมือนกันอีกด้วย

            ในภาพรวมนับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเป็นดอกโคม คาราเมลและความหวานจากน้ำตาลอ้อย นอกจากนี้เหล้าเตกีล่าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าเตกีล่าที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% ด้วยเช่นกัน

SAUZA GOLD TEQUILA

SAUZA GOLD TEQUILA

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com