James Hennessy Cognac

James Hennessy Cognac

James Hennessy Cognac

            James Hennessy Cognac เป็นเหล้าบรั่นดีที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าบรั่นดีชั้นเยี่ยมอย่าง Hennessy ซึ่งเป็นเหล้าบรั่นดีที่มีการผลิตขึ้นมาโดยใช้ฐานการผลิตหรือโรงกลั่นเหล้าบรั่นดีที่ประเทศฝรั่งเศส โดยเหล้านี้ยังมีการผลิตเหล้าโดยใช้รูปแบบอย่าง Cognac ซึ่งนับได้ว่าเป็นประเภทของเหล้าบรั่นดีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกและก่อตั้งขึ้นมาโดย James Hennessy นักปรุงเหล้าผู้มีประสบการณ์

            ซึ่งเหล้าบรั่นดีชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีลักษณะเด่นหรือจุดเด่นที่ความสวยงามของผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ โดยเฉพาะเหล้าบรั่นดีที่มีเอกลักษณ์ด้วยรูปทรงขวดโค้งสวยงามและมีกล่องสีเหลี่ยมขนาดเล็กที่ดูดี ซึ่งถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดย Marc Newson ซึ่งเป็นผู้บริหารที่ดูแลการซื้อขายผลิตภัณฑ์ Duty Free ของสนามบิน รวมทั้งยังเป็นการเฉลิมฉลองการก่อตั้งแบรนด์ Hennessy มีอายุครบ 250 ปีในปีที่มีการผลิต

            นอกเหนือจากนี้ เหล้าบรั่นดีนี้ยังเป็นเหล้าที่มีสีของเนื้อสัมผัสที่สวยงามไปด้วยสีทองของอำพันที่ฉาบไปทั่วเนื้อสัมผัส บวกกับเงาวาววับจางๆที่เป็นสีชมพูออกไปทางบรอนซ์อีกด้วย และเหล้าบรั่นดีชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่น่าแนะนำและเต็มไปด้วยกลิ่นของใบยาสูบและกลิ่นของการรมควันผสมกันวานิลลาที่เบาบางและหอมหวานอย่างยิ่ง ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมไปด้วยความร่วมสมัยและความสดใหม่อย่างยิ่ง ซึ่งรสสัมผัสของเหล้าเต็มไปด้วยรสของแอพริคอท ลูกพีช และกลิ่นคล้ายกับอาหารดังอย่างพิตาชิโอ้

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าบรั่นดีชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมและเต็มไปด้วยศิลปะ ไม่ว่ากลิ่นและรสชาติที่เต็มไปด้วยความหวานของวานิลลา กลิ่นอายของความร่วมสมัย และความสวยงามของบรรจุภัณฑ์ที่มีมนต์เสน่ห์น่าดึงดูดอย่างยิ่ง นอกจากนี้เหล้าบรั่นดีชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% อีกด้วยเช่นกัน

James Hennessy Cognac

James Hennessy Cognac

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com