Old Parr Superior 18

Old Parr Superior 18

Old Parr Superior 18

                Old Parr Superior 18 เป็นเหล้าวิสกี้ที่ได้รับการขนานนามจาก Jim Murray ว่าเป็นวิสกี้โลกแห่งปี 2007 ในปี 2007 Whisky Bible ซึ่งก่อให้เกิดความปั่นป่วนและความน่าเกรงขามพอสมควร เนื่องจากการผสมผสานนั้นมีเฉพาะในต่างประเทศในตลาดแปซิฟิก แต่นักสะสมและผู้สนใจรักวิสกี้ตอนนี้อาจเริ่มชื่นชมยินดีเนื่องจากข่าวลือเริ่มแพร่กระจายว่าวิสกี้นี้กำลังจะมาถึงอเมริกาเหนือ

                นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นที่หอมอย่างงดงาม รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างรุนแรงอย่างมากเมื่อยามเปิดขวดประมาณ 10 นาที นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ยังมีกลิ่นที่ค่อนข้างเป็นผลไม้อย่างมากด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นของผลไม้สุก น้ำผึ้งและข้าวมอลต์

                โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งทั้งจากเนื้อของต้นโอ๊ก ผลไม้แห้ง น้ำผึ้ง รวมทั้งถั่ว นอกจากนี้ยังเป็นรสชาติที่ยังมีรสสัมผัสของความรมควันเล็กน้อย รวมทั้งยังมีรสชาติความเค็มอันเนื่องมาจากเกลือเล็กน้อย

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสขาติกับกลิ่นที่ยอดเยี่ยม เต็มน้ำเต็มเนื้อเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่ได้รับความนิยมจากนักดื่มหลากหลายท่านอีกด้วยเช่นกัน รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 43% อีกด้วย

Old Parr Superior 18

Old Parr Superior 18

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com