MAWLEAU BORDEAUX RED

MAWLEAU BORDEAUX RED

MAWLEAU BORDEAUX RED

                MAWLEAU BORDEAUX RED เป็นไวน์ที่มีคุณภาพที่สูงและยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นไวน์ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นบริเวณที่มีชื่อเสียงในการผลิตไวน์ที่มีคุณภาพระดับโลก โดยเฉพาะบริเวณหมู่บ้าน Bordeaux ที่มีชื่อเสียง

                ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่ถูกผลิตขึ้นมาโดยบริษัทแบรนด์ชั้นนำอย่าง Mawleau ที่ได้มีการนำองุ่นพันธุ์เยี่ยมหลากหลายมาใช้ในกรรมวิธีการผลิต Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc และองุ่นพันธุ์ Merlot ที่ทำให้เกิดรสชาติและกลิ่นที่ยอดเยี่ยมและหลากหลาย

                โดยไวน์ชนิดนี้เนื้อสัมผัสเป็นไวน์แดงสีแดงเข้มราวกับสีของแร่ทับทิมที่มีสีแดงงดงาม นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่งดงามและเต็มเปี่ยมไปด้วยผลไม้จำพวกสตริเบอร์รี่ พลัม และกลิ่นของที่หอมหวนราวกับกลิ่นของขนมปังปิ้ง นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีรสชาติยอดเยี่ยมด้วยรสชาติของรายเบอร์รี่และเหล้าลูกเกดแคนซิสอีกด้วย

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีรสชาติและกลิ่นที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง โดยไวน์ชนิดนี้เหมาะสมอย่างยิ่งกับการรับประทานควบคู่กับอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว เนื้อกวาง และเนื้อสัตว์อื่นๆด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13%

MAWLEAU BORDEAUX RED

MAWLEAU BORDEAUX RED

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com