Nikka Days

Nikka Days

Nikka Days

Nikka Days นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการผสมผสานจากแบรนด์เหล้าวิสกี้อย่าง Nikka รวมทั้งยังมีการใช้วัตถุดิบอย่างข้าวบาร์เลย์แท้และค้นข้าวมาใช้ในกรรมวิธีการผลิตอีกด้วย โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีการใช้วัตถุดิบจากหลากหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นโรงกลั่นเหล้าอย่าง Yoichi และ Miyagikyo รวมทั้งยังมีการขายมากในประเทศนอร์เวย์และประเทศสวีเดน

โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่หอมหวาน แต่บางเบาของข้าวมอลต์แท้ รวมทั้งยังมีกลิ่นของวานิลลาและกลิ่นอายของผลไม้ที่เจริญเติบโตในช่วงฤดูร้อนด้วยเช่นกัน รวมทั้งยังมีกลิ่นของต้นโอ๊กเผาแทรกเข้ามาจางๆด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ก็นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติที่มีรสชาติที่อร็ดอร่อย ยอดเยี่ยม รวมทั้งยังมีรสชาติที่หอมหวาน โดยมีรสสัมผัสของพริกไทยขาว รสความเข้มและขมจากสมุนไพรและต้นโอ๊ก โดยมีรสชาติเพิ่มเติมจากแอปเปิ้ล วานิลลาและถั่ว รวมทั้งยังมีรสของต้นโอ๊กเผาไฟด้วย

โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติที่ดีเยี่ยมและมีสัมผัสที่ติดลิ้นมาอย่างยาวนาน รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% รวมทัง้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความแห้งและมีรสชาติของมอลต์ที่พิเศษกว่าเหล้ารุ่นอื่นๆ

Nikka Days

Nikka Days

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com