Jameson Black Barrel

Jameson Black Barrel

Jameson Black Barrel

Jameson Black Barrel เป็นวิสกี้ที่ประกอบไปด้วยต้นข้าวพันธุ์ดี รวมทั้งยังมีกรรมวิธีการผลิตที่ค่อนข้างอยู่ในระดับสูง เป็นเหล้าวิสกี้ที่ใช้การหมักในช่วงแรกในถังหมักแบบถังเชอร์รี่เก่าและถังหมักเหล้าเบอร์บอนเก่า รวมทั้งยังมีการหมักอีกรอบในถังหมักเบอร์บอนอีกครั้ง เพื่อเพิ่มรสชาติได้ดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้น

โดยกลิ่นของเหล้านี้มีกลิ่นที่เต็มไปด้วยกลิ่นของต้นข้าว กลิ่นของเปลือกแอปเปิ้ล รวมทั้งยังมีกลิ่นของส้มพันธุ์ไซตรัส นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ก็มีกลิ่นของควันอีกด้วย โดยกลิ่นของควันจึงค่อนข้างมีความจางๆอยู่พอสมควร แต่ไม่ได้บางจนเกินไป อยู่ในระดับที่พอดิบพอดี

นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมมาก มีรสชาติจากการผสมผสานรสสัมผัสของผลไม้และเหล้าวิสกี้ รวมทั้งยังมีรสของความนุ่มนวลจากผลไม้ด้วย นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีชื่อของ “Black Barrel” ที่มีความหมายว่าถังสีดำ เนื่องจากรสชาตินั้นก็ยังมีความเข้มข้นและขมเล็กน้อยอีกด้วยเช่นกัน

Jameson รุ่นพิเศษที่ยังคงความเข้มข้นด้วยวิสกี้ Black Barrel มีส่วนผสมของบูร์บองและเชอร์รี่ใส่ในการผสมครั้งแรกจำนวนมากทำให้มีรสชาติที่ดียิ่งขึ้นกว่า Jameson ปกติพร้อมกลิ่นหอมที่เข้มข้น รวมทั้งยังมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

Jameson Black Barrel

Jameson Black Barrel

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com