Negrita Spiced Golden

Negrita Spiced Golden

Negrita Spiced Golden

            Negrita Spiced Golden นับได้ว่าเป็นเหล้ารัมชั้นเยี่ยมที่ถูกส่งตรงออกมาจากประเทศฝรั่งเศสให้ได้รู้จักสู่สายตาชาวโลก ซึ่งเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้ารัมที่ถูกสร้างขึ้นมาจากบริษัทเหล้ารัมน้ำดีจากแบรนด์เหล้าอย่าง Negrita โดยเจ้าของรุ่นเยาว์อย่าง Paul Bardinet ในปี 1857

            ซึ่งเหล้ารัมชนิดนี้เป็นเหล้ารัมที่ได้รับแรงบันดาลมาจากที่ทางเจ้าของผู้ผลิตได้ไปลงเรือขนส่งสินค้าที่จอดท่าอยู่บริเวณริมชายหาด ซึ่งทางเขาได้สังเกตเห็นเหล้าแอลกอฮอล์ที่มีการหมักด้วยน้ำตาล จึงได้รับแนวไอเดียนี้มาใช้ในการผลิตเหล้ารัมชนิดนี้ขึ้นมา โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่เกิดจากการผสมและกลั่น รวมทั้งยังหมักเหล้านี้ลงในถังไม้โอ๊กชั้นเยี่ยมในเวลาที่รวดเร็วเพื่อให้ได้เหล้าชนิดนี้ขึ้นมา

            ซึ่งแต่เดิมนั้นทางเจ้าของก็ยังเห็นว่าไม่เพียงพอที่จะช่วยให้เหล้าของเขามีชื่อเสียงเพียงพอ เขาจึงได้เดินทางรอบโลกเพื่อที่จะขยายตลาด รวมทั้งนำวัฒนธรรมจากหลายๆที่มากผสมกันจนทำให้เหล้ารัมมีมนต์เสน่ห์ที่กลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม โดยเหล้ารัมนี้จะเป็นเหล้าที่มีกลิ่นของวานิลลาและน้ำตาลอ้อยนำเหนือกลิ่นอื่น ที่ช่วยส่งเสริมความหวานให้แก่เหล้านี้ ไม่เพียงแค่นี้เหล้าชนิดนี้ยังมีรสสัมผัสของเนื้อเหล้าที่ค่อนข้างซับซ้อน มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมกว่าคู่แข่งพอสมควร ทั้งรสชาติที่มีความเป็นวานิลลาอย่างดี มีรสสัมผัสที่ค่อนข้างคมชัด และสัมผัสติดลิ้นที่ค่อนข้างสั้น ด้วยระยะเวลาที่สัมผัสลิ้นที่ค่อนข้างสั้นกว่าเหล้าชนิดอื่นๆ ทำให้เหล้าชนิดนี้ไม่มีรสขมมากนัก

            นอกเหนือจากรสชาติและกลิ่นนั้น เหล้าชนิดนี้ยังมีสไตล์ที่โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นสีของเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเป็นสีที่ใส ราวกับสีของวานิลลาผสมกับเลม่อน ทั้งสีของเนื้อสัมผัสและรสชาติที่แสดงออกมา นอกเหนือจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังมีรูปร่าวของภาชนะที่แสดงออกถึงความคลาสสิก ซึ่งเหมาะกับทั้งเพศชายและหญิงอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้ารัมที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่เพียง 35% เท่านั้น

Negrita Spiced Golden

Negrita Spiced Golden

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com