Molinari Sambuca Extra

Molinari Sambuca Extra

Molinari Sambuca Extra

            Molinari Sambuca Extra นับได้ว่าเป็นเหล้าหรือ Liqueur สัญชาติอิตาเลียนแท้ที่ถูกผลิตขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าชื่อดังอย่าง Molinari Sambuca ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาโดย Angelo Molinar ในปี ค.ศ. 1945 โดยโรงกลั่นเหล้าแห่งนี้มียอดขายรวมทั้งยอดการผลิตในแต่ละปีมากกว่าหนึ่งล้านขวด รวมทั้งยังเป็นโรงกลั่นเหล้าที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องการผลิตเหล้าจากต้นข้าวอีกด้วย

            โดยเหล้าชนิดนี้ก็ยังนับได้ว่าเป็นหนึ่งในเหล้าที่ถูกผลิตขึ้นมาโดยการหมักและกลั่นจากต้นข้าวเช่นเดียวกัน แต่ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่เกิดจากการนำข้าวสาลีมาใช้ในการหมัก นอกจากนี้ยังมีการนำน้ำตาลลงมาหมักในการหมักในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน เพื่อช่วยเพิ่มความหวานของเหล้าชนิดนี้ให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

            ไม่ใช่เพียงแค่กรรมวิธีการผลิตเท่านั้นที่ไม่เหมือนใคร แต่ว่าเหล้าชนิดนี้ยังมีลักษณะของเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างแตกต่างกว่าเหล้าชนิดอื่นในท้องตลาดอีกด้วย ด้วยความที่เหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีสีของเนื้อสัมผัสที่เป็นสีขาวใสราวกับสีของแก้วคริสตัลสวยงามอย่างยิ่ง และยิ่งเมื่อเหล้าชนิดนี้ได้รินไหลลงในแก้วนั้นจะมีลักษณะราวกับน้ำเปล่าเลยก็ว่าได้

นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างหวาน ราวกับกลิ่นของลูกกวาด ลูกสน ชะเอมเทศดำ หญ้าสดที่เพิ่งถูกตัดออกมาจากดินและเปลือกเลม่อน รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ค่อนข้างชัดเจนและหวานหอม เต็มน้ำเต็มเนื้อไปด้วยรสชาติของรสสน แทบไม่มีรสชาติอื่นปนมาเลย และเหล้าชนิดนี้ยังมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% นับได้ว่าเป็นเหล้าที่น่าสนใจและแนะนำชนิดหนึ่งที่ทุกคนควรลอง

Molinari Sambuca Extra

Molinari Sambuca Extra

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com