Montes Purple Angel

Montes Purple Angel

Montes Purple Angel

            Montes Purple Angel นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีชื่อเสียงมากตัวหนึ่งของแบรนด์ Montes มีต้นกำเนิดมาจากหมู่บ้าน Colchagua ซึ่งเป็นแหล่งปลูกองุ่นสำหรับทำไวน์ ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ทางใจกลางเมืองของประเทศชิลี โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นจากสองพันธุ์ชื่อดัง มาใช้ในกรรมวิธีการผลิต ไม่ว่าจะเป็นองุ่นพันธุ์ Carmenère 92% และองุ่นพันธุ์ Petit Verdot 8% ที่มีการหมักในถังโอ๊กฝรั่งเศสใบใหม่เป็นเวลา 18 เดือน มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 14-15%

            โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีสีเป็นสีแดงโกเมนที่น่าค้นหาและดูลึกล้ำ มีความเข้มข้นของกลิ่นหอมที่มาพร้อมกับความโดดเด่นของกลิ่นผลไม้ จำพวกเบอร์รี่ผสมผสานกับกลิ่นหอมของเครื่องเทศและขนมหวาน นอกจากนั้น ยังมีกลิ่นหอมที่ได้จากต้นโอ๊กฝรั่งเศสผสมผสานได้ดีมาก ให้รสสัมผัสช็อคโกแลตเข้มและวานิลลา สัมผัสได้ถึงรสฝาดๆ ของกรดแทนนิน ที่ช่วยเพิ่มความลึกลับซับซ้อนของรสชาติได้เป็นอย่างดี

             นี่คือไวน์ที่มีรสชาติที่สอดคล้องกับกลิ่นหอม มีรสสัมผัสติดปากที่ยาวนาน แนะนำอย่างยิ่งเมื่อดื่มคู่กับเนื้อแดง, เนื้อแกะสับกับโรสแมรี่, ซี่โครงหมูและ cannelloni ซึ่งเป็นอาหารจำพวกหนึ่ง ที่เป็นหนึ่งในประเภทของเส้นพาสต้าและลาซานญ่าผสมรวมกัน และควรเก็บไว้ที่อุณหภูมิอยู่ที่ 17-19  องศาเซลเซียส หรืออยู่ที่ประมาณ 63-66 องศาฟาเรนไฮต์ โดยก่อนที่จะดื่มควรตั้งทิ้งไว้ก่อนประมาณชั่วโมง เพื่อช่วยให้ไวน์ชนิดนี้มีรสชาติที่กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

Montes Purple Angel

Montes Purple Angel

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com