Midori Melon Liqueur

Midori Melon Liqueur

Midori Melon Liqueur

                Midori Melon Liqueur เป็นเหล้ารสแตงโม ที่ผลิตมาจากแบรนด์เหล้าค็อกเทลชื่อดังอย่างแบรนด์ Midori ในประเทศญี่ปุ่น เหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่ดึงดูดสายตาด้วยสีเขียวสดใส ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่เหล้าชนิดนี้ได้นำมาใช้ในเครื่องดื่มค็อกเทลเพราะมันทำให้เครื่องดื่มที่สวยงาม

                Midori เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในปี 1978 โดย Suntory ผู้ผลิตวิสกี้และเบียร์ญี่ปุ่น ซึ่งค่อนข้างจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยตั้งแต่ปาร์ตี้ ซึ่งมีการเปิดตัวครั้งแรกที่สตูดิโอ 54 ไนท์คลับชื่อดังของนครนิวยอร์กและ Midori ได้มีชื่อเสียงจากการที่ปาร์ตี้นั้นนำเหล้านี้ไปใช้ จนเหล้าชนิดนี้มีชื่อเสียงติดระดับโลกในปัจจุบัน ซึ่งเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีแอลกอฮอล์อยู่ที่ 21%

                คุณภาพและรสชาติของ Midori® Melon Liqueur นั้นมาจากการผสมผสานของน้ำ muskmelons พรีเมี่ยมซึ่งหาได้ยากมากในญี่ปุ่น เติบโตในภูมิภาคเดียวของญี่ปุ่น โดยที่ส่วนผสมนี้หาได้ยากอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงสามารถขายได้มากถึง 20,000 เหรียญสหรัฐในการเก็บเกี่ยวครั้งแรก นอกเหนือจากความหายากของพวกเขา เหล้านี้ยังมีวัตถุดิบที่ได้รับการปลูกในดินที่อุดมไปด้วยเพื่อสร้างเมล่อนที่อร่อยที่สุด ด้วยการสกัดสารสำคัญจากแตงญี่ปุ่นที่แตกต่างกันสองชนิดโดยใช้วิธีการผลิตที่แตกต่างกันสองวิธี จึงทำให้เกิดรสชาติของแตงโมระดับพรีเมี่ยม

                โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีเขียวค่อนข้างใส ไม่ขุ่นมาก รวมทั้งยังมีกลิ่นที่หอมหวานจากลูกกวาด ผลเมล่อนที่สดใหม่และสุก รวมทั้งยังมีกลิ่นของเปลือกแอปเปิ้ลเขียวด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ชัดเจนและมีกลิ่นของผลเมล่อนนำหน้ารสชาติอื่นๆ รวมทั้งยังมีรสชาติของลูกกวาดและกล้วยตากแห้งด้วย

แต่โดยรวมแล้วก็นับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่สมดุลลงตัวและไม่หวานเลี่ยนมากจนเกินไป รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่นับได้ว่าเป็นวัตถุดิบหลักในการผสมร่วมกับคอกเทลชื่อดังหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Japanese Slipper, Grinch/Midori Sour และ Berry Bliss เป็นต้น

Midori Melon Liqueur

Midori Melon Liqueur

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com