Loch Lomond 18 Years Old

Loch Lomond 18 Years Old

Loch Lomond 18 Years Old

            Loch Lomond 18 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่ความน่าสนใจและมีความนิยมเป็นอย่างมากในวงการเหล้าวิสกี้ โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่ถูกสร้างสรรค์และถูกผลิตขึ้นมาภายใต้แบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่าง Loch Lomond ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างดีในการผลิตเหล้าวิสกี้ขนาดใหญ่ที่สามารถผลิตเหล้าวิสกี้ส่งออกได้เป็นระดับแถวหน้าของโลกเลยก็ว่าได้ โดยแบรนด์เหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นแบรนด์เหล้าที่มีถิ่นฐานการผลิตใหญ่อยู่ที่ย่านชุมชนเจ้าของสูตรตำรับการผลิตเหล้าวิสกี้ตั้งแต่อดีตอย่างHighlands ของประเทศสกอตแลนด์ในสหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ถือได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกระบวนการผลิตที่ค่อนข้างละเอียดและมีความซับซ้อนไม่มากนัก เนื่องด้วยทางผู้ผลิตนั้นจะทำการเลือกสรรวัตถุดิบหลักที่ถนัดมากที่สุด ได้แก่ ข้าวบาร์เลย์แท้ 100% ที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างดีเอามาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในกระบวนการผลิตในครั้งนี้ โดยทางผู้ผลิตจะนำข้าวบาร์เลย์ทั้งหมดมาหมักลงในถังไม้โอ๊กสายพันธุ์อเมริกันที่นำไปใช้ในการหมักเหล้าเบอร์บอนอย่างดีเป็นระยะเวลาหนึ่งเพื่อให้กลิ่นและรสชาติของเหล้าเข้าถึงเนื้อสัมผัสอย่างดี จนทำให้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีอายุของเหล้ามากถึง 18 ปีด้วยกัน

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีองค์ประกอบภายนอกที่ค่อนข้างดึงดูดและน่าสนใจอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเนื้อสัมผัส กลิ่นและรสชาติที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เริ่มต้นด้วยสีของเนื้อสัมผัสที่เป็นสีเหลืองสวยงามราวกับสีเหลืองทองอำพันอีกด้วย อีกทั้งเหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสสัมผัสที่ค่อนข้างซ้อนอยู่พอสมควร เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นของเหล้าที่มีกลิ่นของต้นโอ๊กเก่าแก่ ผสานกันกับกลิ่นใบยาสูบที่ให้กลิ่นอายของความคลาสสิกเก่าแก่ แต่ว่าเหล้าชนิดนี้ยังมีกลิ่นของวานิลลาและผลไม้สีเหลืองหลากหลายชนิดที่มาตัดกลิ่นอายของความคลาสสิกนี้ จนทำให้เหล้าชนิดนี้มีกลิ่นอายของความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากนี้ในส่วนของรสสัมผัสของเหล้าที่เต็มไปด้วยความนุ่มนวลและบางเบาอย่างดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วยเช่นกัน มีทั้งรสสัมผัสของเครื่องเทศที่เพิ่มเติมมาจากกลิ่นของเหล้านี้

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความชัดเจนในองค์ประกอบอย่างดี นับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีความโดดเด่นทั้งในส่วนของความหวานและความเค็มที่ผสานกันได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างแห้งและเผ็ดเล็กน้อยจากต้นโอ๊กอีกด้วยเช่นกัน นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 46% ซึ่งนับได้ว่าเป็นระดับที่ไม่รุนแรงมากนักเมื่อเทียบกับเหล้าวิสกี้ทั่วไป

Loch Lomond 18 Years Old

Loch Lomond 18 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com